Bán cây giáng hương đẹp, chất lượng, giá rẻ

5 (100%) 1 vote[s]

Cây giáng hương thuộc một trong những loại cây được mọi người ưa chuộng. Không chỉ dùng làm cây cảnh giúp làm đẹp cảnh quan mà giáng hương còn là một loại thuốc quý chữa bệnh hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những công dụng tuyệt vời của cây giáng hương trong đời sống con người.

Đặc điểm nhận dạng cây giáng hương

– Cây gỗ cao 25 – 30 m, thân thẳng, tròn. Cây có tán rộng. Gỗ rất đẹp, có mùi thơm màu nâu hồng, mịn, có vân đẹp do vòng năm khá rõ.

– Vỏ màu nâu sẫm, nứt dọc, cành non có lông.

– Lá kép lông chim 1 lần lẻ, mọc cách. Cuống lá ngắn, có lông.

– Hoa nhỏ màu vàng, có mùi thơm, hợp thành chùm ở nách lá, không phân nhánh, có màu nâu.

– Quả tròn hơi dẹt, đưòng kính 8 cm, có mũi cong về phía cuống, quả có 1 – 2 ô, mỗi ô chứa 1 hạt, quả có cánh mỏng.

Vì thuộc thân cây gỗ nên cây giáng hương có chiều cao lớn và đường kính rộng tới 100cm. Gốc cây có vỏ cây màu nâu xám, bạnh vè, nứt dọc rồi bong vảy lớn. Vỏ cây có vết đẽo vàng nhạt nên hơi dày và rớm nhựa màu hơi đỏ.

Lá cây giáng hương hình lông chim, chúng mọc cách dài từ 15 – 25cm và mang khoảng 7 – 11 lá chét. Lá chét là hình trái trứng hoặc trái xoan, đuôi gần tròn, hơi lệch, đầu mũi hơi tù, độ rộng từ 2 – 5cm và độ dài 5 – 11 cm, mặt trên lá xanh bóng, lúc non có nhiều lông.

Hoa gỗ giống cây giáng hương tự mọc thành chùm ở phần nách lá và hoa màu vàng nhạt. Kích thước cánh hoa không đều, đài hoa có 5 răng hình chuông. Cánh tràng có cuống đài, tràng hoa màu vàng nhạt và nhiều lông. Nhị hoa 10 chỉ nhị hợp thành gốc. Nhụy hoa có cuống, mùi hoa thơm nhẹ. Bao phấn của hoa đính lưng.

Quả đậu của cây gỗ giáng hương tròn hình dẹt, không nứt và có đường kính quả từ 5 – 8cm, phầ đầu nhụy hơi cong về phía cuống quả. Khi chín, quả có màu vàng nhạt, mép quả mỏng manh.

Giống cây giáng hương phát triển khá chậm, hoa nở từ tháng 1 – 4, ra quả từ tháng 4 – 6 và rụng lá vào mùa khô. Cây thuộc loại ưa sáng, mọc nhiều ở khu rừng mưa, tán lá rộng.

Khi cầm cây gỗ giáng hương trên tay có phần cứng cáp, chắc chắn, ngửi có mùi thơm dễ chịu. Bề mặt gỗ có màu vàng hoặc đỏ, nhìn kỹ sẽ thấy vân gỗ có chiều sâu và có nhiều dải màu.

Địa chỉ cung cấp cây giáng hương

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các giống cây trồng cho người dân mua về tự trồng tại nhà. Và giống cây giáng hương là một trong những loại cây chiếm được sự yêu thích của mọi người. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ cung cấp cây giống chất lượng không phải là điều ai cũng làm được.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại giống cây trồng uy tín và chất lượng được vô số khách hàng tin tưởng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những giống cây khỏe mạnh, không sâu bệnh, phát triển tốt.

Chuyên cung cấp giống cây giáng hương 100% , là địa chỉ cung cấp giống cây giáng hương lâu năm, đã phân phối cây giống toàn quốc với hệ thống các đại lý rộng khắp cả nước. Được khách hàng tin cậy với phong cách, dịch vụ làm việc tốt nhất:
– Công ty chuyên về cây giáng hương
– Kinh nghiệm trồng cây giáng hương lâu năm
– Giá giống cây giáng hương là rẻ nhất.
– Giao dịch đơn giản nhất, có thể vận chuyển khắp toàn quốc.
Web chỉ bán giống cây giáng hương cam kết 100%
– Khách hàng mua nhiều thì được giảm giá
Nếu bạn còn đang phân vân trong việc tìm kiếm một địa chỉ mua giống cây lâm nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *