Bán cây giáng hương tại Hải Dương

Rate this post

Cây giáng hương (cây sưa) luôn nằm trong top đầu các loại cây cảnh công trình bóng mát tại các khu đô thị, resort, cơ quan hành chính sự nghiệp. Cây giáng hương có đặc tính rất dễ trồng, ít sâu bệnh, khả năng đề kháng cao, cùng mùi hương nhẹ nhàng đặc trưng. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cây sưa (giáng hương), giá bán, cách trồng và chăm sóc cây giáng hương để có cái nhìn tổng quan về loại cây cảnh công trình rất đẹp này nhé.

ban-cay-giang-huong-tai-hai-duong
Bán cây giáng hương tại Hải Dương

Đặc điểm cây giáng hương

Hiện tại còn tồn tại nhiều suy nghĩ nhầm lần giữa cây giáng hương, cây sưa đỏ và cây huỳnh đàn. Cây huỳnh đàn gỗ đỏ, ra hoa màu trắng, gỗ có tinh dầu thơm, lá rất giống là cây sưa (cây sưa vườn ở miền Trung). Cây giáng hương không có giá trị như cây huỳnh đàn. Ngoài ra còn có cây sưa gỗ đỏ, tương tự như cây giáng hương nhưng gỗ không có giá trị như cây huỳnh đàn. Thông thường giá gỗ giáng hương tầm 28.000đ/kg, sưa đỏ tầm 30-50 nghìn/kg còn huỳnh đàn giá có thể lên đến vài trăm triệu/1 m3 có thể ngửi thấy mùi thơm trên gỗ (Thơm theo cách gọi của dân buôn gỗ). Giá cây tùy thời điểm.

Riêng trong dòng cây giáng hương còn chia làm 2 loại là giáng hương lá nhỏ và giáng hương lá to.

Về cách phần biệt thì thể hiện qua lá và quả, cây giáng hương lá nhỏ có giá trị kinh tế cao hơn. Gỗ không bị cong vênh trong quá trình sử dụng, thường sử dụng làm đồ gỗ nội thất cao cấp.

Cây giáng hương lá to có quả cũng to hơn, màu vàng. Chất lượng gỗ không cao bằng giáng hương lá nhỏ. Tuy nhiên, gỗ giáng hương lá to vẫn có thể ứng dụng làm những đồ gỗ nội thất tầm trung và vừa cũng rất tốt.

Cây giáng hương có 02 loại: loại gỗ đỏ thẫm (giá trị cao) và loại gỗ vàng pha đỏ. Cây ra hoa màu vàng vào khoảng giữa hạ và xuân.

ban-cay-giang-huong-tai-hai-duong
Bán cây giáng hương tại Hải Dương

Giá bán và địa chỉ bán cây giáng hương

Cây giáng hương – Cây sưa có giá bán phụ thuộc vào đường kính, tán, dáng cây. Để biết chi tiết về giá bán theo từng kích cỡ cây, các bạn có thể gọi số điện thoại 0971.055.578 báo giá cây sưa (giáng hương) số lượng lớn, sỉ và lẻ giá rẻ nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *