Bán cây giáng hương tại Quảng Ninh

Rate this post

Cây Giáng Hương còn được gọi với các tên gọi khác như Giáng hương quả to , Song Lã là cây thân gỗ tán lá xanh tốt , xum xuê , thân cây phát triển tối đa đạt đường kính gốc lên đến 1,5 m và chiều cao trung bình đạt 20m . Cây sống và thích nghi với tất cả các loại đất , thích nghi rất nhanh với các vùng có khí hậu khác nhau do đó cây giáng hương được ưa chuộng trồng tạo cảnh quan , cây bóng mát , được các nhà đầu tư ưa chuộng chọn là cây công trình

ban-cay-giang-huong-tai-quang-ninh

Đặc điểm Cây Giáng Hương

Hoa có màu vàng, chùm nhiều hoa.hoa thường ra ở lách lá ,đầu hoa có lông mùi hoa rất thơm.

Qủa cây có hình tròn có hạt chiều dài và rộng 2 cm , dẹt mỏng lúc non có màu xanh , già có màu bạc.

Là cây thân gỗ có màu nâu sẫm , cành cây rất rẻo chịu gió bão rất tốt , lá hình kép ,dài từ 15 đến 25cm ,gốc thường bè chân chim để chống đỡ gió to và tán lá rộng.

Cây chịu đựng và thích nghi với các loại đất như đất chua ,đất đỏ bazan ,thích nghi với các vùng khí hậu mưa hai mùa.

Cây có xuất xứ tại Đông Nam á như Lào Campuchia Thái lan Việt nam ,ở Việt nam tập chung chủ yếu tại các tỉnh như Bình Dương , Quảng Nam ,Nghệ An

ban-cay-giang-huong-tai-quang-ninh

Cách trồng và chăm sóc

Cây giáng hương được nhân giống bằng hạt .khi quả rụng lấy quả tách lấy hạt đem phơi khô trong 3 đến 5 ngày sau đó ngâm nước ấm nhiệt độ 30 độ trong 15 phút sau đó đem đi ủ cho nên mầm.

Tưới nước đủ ẩm , che chắn 50% ánh nắng trong 2 tháng đầu .sau khi cây nên mầm tăng dần ánh sáng.

Hàng năm định kỳ 6 tháng làm cỏ, bón phân, vun gốc một lần, lượng phân bón (100gr NPK )/1ần bón. Bón phân trong 3 năm đầu.

Cây giáng hương là một trong những loài cây cần được giữ gìn và trồng gây giống. Chúng cũng là một cây xanh hút và thanh lọc khí thải rất tốt. Vì vậy Cây giáng hương thường được các chủ đầu tư ưa chuộng chọn làm cây công trình.

Quý khách có nhu cầu mua cây vui lòng liên hệ: 0971.055.578 tư vấn 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *