Bán cây sala ở Hà Nội

4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Bán cây sala ở Hà Nội với đội ngũ nhân công bó bầu, tỉa cành chuyên nghiệp bằng máy cưa chuyên dụng. gần 1000 cây giao cho Hà Nội chỉ mất gần 2 tháng.

 

Bán cây sala ở Hà Nội

Hình ảnh cây sala tại vườn

Chuẩn bị lên bầu bán cây sala ở Hà Nội

Giá cây sala tại vườn cây là giá của chủ vườn mình chỉ lấy công đào, bó bầu, cẩu lên xe

Trái sala đang ra rất đẹp.

Bán cây sala ở tphcm.

Giá cây tha la

Lý do mình có thể bán cây sala giá rẻ

Mình có nguồn cây số lượng lớn từ nhiều nguồn của nông dân trực tiếp trồng cây mà không biết chỗ bán ra. Họ kết hợp với mình để mình hỗ trợ làm marketing ra hàng cho họ. Ngoài ra mình còn có đội đào cây chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Hơn hết mình hiện không mua trước cây để không tồn hàng lâu dẫn đến giá thành cây bị đội lên rất nhiều. Bạn nào có kinh nghiệm sẽ tính ra nếu mình mua cây rồi dâm ủ để đó vài năm mới bán được cây thì tất nhiên giá sẽ lên rất cao. Vì thời gian đó phải chăm sóc, trông coi, tồn hàng lâu sẽ tốn thêm chi phí. Vậy là sao để bạn có thể mua được cây sala dâm ủ với giá rẻ.

Mua cây sala dâm ủ với giá rẻ như cây đánh nóng

Để cây dâm ủ có thể mọc tược, chồi, la non tuy vao kích thước chồi. Tuy nhiên thời gian thường từ 2 tuần – 1 tháng là cây có thể đâm chồi non rồi. Vậy chúng ta cần tham khảo trước giá thành, tiến hành mua cây, rồi đào cây cho tối đa thời gian chuẩn bị khoảng 2-3 tháng là quá đẹp để chúng ta có thể mua được cây dâm ủ, có tược, chồi đầy đủ.

Lời kết

  1. Thời gian chuẩn bị tham khảo giá mua cây, đào cây: 1 tháng
  2.  Thời gian dâm ủ để cây sala có thể mọc tược, chồi, lá non: 1 đến 2 tháng tùy vào nhu cầu tược, chồi, lá dài bao nhiêu.
  3. Thời gian vận chuyển về Hà Nội: 3-4 ngày

Chúc các bạn mua bán được cây chất lượng, đẹp mà giá rẻ nhé.

 

Liên hệ mua cây qua số zalo 0933448644, di động 0971055578

Xem thêm: http://caygianghuong.net/mua-ban-cay-sala/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *