Bán cây vú sữa bonsai cổ thụ khủng nhất Việt Nam

5 (100%) 3 vote[s]

Bài viết mình đăng lên là đúng ngày mình mới mang về và dâm ủ 3 cây ví sữa thuộc hàng độc là. Và khủng thuộc hàng nhất Việt Nam —>  bán cây vú sữa bonsai

Hiện hình ảnh mình chưa chụp được nhiều xin chia sẻ vài tấm hình chụp vội lúc đào, cẩu và cưa vài hôm trước.

Video cây vú sữa bonsai cổ thụ Hoành 400 cm – đo gốc

Video trên là hình ảnh mình đã mang cây về dâm ủ và cho thợ tề cưa lại vết cũ. Sau đó mình sẽ đào đất lên để bó bầu sơ dừa cho nó nhanh phát triển. Và ra dễ do ngày hôm trước mấy xúc lấp đất quá nhiều. Mình sẽ quay video khi đã bó bầu sơ dừa xong cho các bạn xem nhé.

Xem thêm bài viết về cây vú sữa cổ thụ: giá cây vú sữa cổ thụ

Video cây vú sữa cổ thụ cao 9m- Hoành gốc 310 cm

Đào cụ vú sữa cổ thụ vanh gốc 300 cm tốn 6 bộ lưỡi cưa

Khi đặt mua cây này do một người bạn đang kẹt tiền, năm nỉ bán do bễ kèo với người khác mà không không mua. Lúc đầu mình không định mua, nhưng anh ta quá nhiệt tình mới gọi. Mình không cầm lòng được lên chạy lên à mua. Trong quá trình mua bán mới biết người bạn quá lầy và đạp đá. Anh ta nhận tiền cọc xong thì hết tiền. Để mọi thứ mình phải lo hết. Cuối cùng thay vì chỉ thanh toán khi cây lên xe về. Nhưng mình phải làm hầu hết các công việc và phải thanh toán thêm 20 triệu nữa so với hợp đồng miệng với anh bạn. Tuy nhiên đã lỡ rồi và một phần thấy cây là mình thích. Cho nên mình quyết định mua bằng được mặc dù phải thanh toán thêm 20 triệu.

Nhiều việc sẩy ra trong quá trình đào cây vú sữa cổ thụ này

Trong quá trình mình trưc tiếp quản công các anh em đang đào cây thì mình mới biết. Các bạn người đồng bào trên đây không hề có kình nghiệm trong việc đào cây vú sữa cũng như công trình. Mà lại đào cây vú sữa cổ thụ nữa chứ. Cưa họ sử dụng thì cưa nhánh mà dùng đi cưa dễ. Cuối cùng cưa xong cây nầy tốn cả 6 bộ xên cưa quá heo cho mình luôn.

Một cái kết ngọt ngào – Bán cây vú sữa bonsai cổ thụ

khi sự kiên trì và nhẫn nhịn của mình đã được đền đáp sau ba ngày mình làm việc với người anh em quá lầy và ngang ngược. Hợp đồng mua 5 cây. Cuối cùng chỉ lấy được 3 cây, phải tăng thêm 20 triệu. Vì một lý do quá lảng nhách đó là mình cọc xong. Anh ta theo mình được vài ba hôm làm việc. Mình thấy làm không được. Vì anh ta không có kinh nghiệm trong đào cây. Cuối cùng mình phải tự điều phối cho thợ đào. Đến ngày cuối lên xe về thì không chịu ra mà cứ ở nhà lo kêu mình lừa đảo này nọ. Đúng là anh chàng ngáo ngơ, tuy nhiên mình vẫn bình thường ( nói thật, chứ không bình thường cũng không được ). Một là bỏ cây hai là chả tiền về cho xong. Ba là đánh nhau. Thôi thì chọn phương án chả tiền cho xong rồi về.

Bán cây vú sữa bonsai

Cây vú sữa cổ thụ bonsai trái tím và trái xanh

Sẽ tự sự với các bạn tiếp vào buổi khác nhé.

Hôm nay ngày 26/02/2019 mình mới đi hoàn tất giấy tờ sổ đỏ đất ở Tà Thiết – Lộc Thịnh – Lộc Ninh – Bình Phước để chuẩn bị dự án dài hạn. Trồng cây công trình: cây osaka vàng hay còn gọi lầ cây hoàng hậu vàng hoặc cây muồng hoàng yến. cây osaka đỏ hay hoàng hậu đỏ, cây giáng hương, cây lộc vừng, cây dầu nước, cây bàng đài loan. cây muồng hoa anh đào, câu ô môi, cây móng bò hoa tím, cây me tây. cây ngọc lan, cây kèn hồng, cây chuông vàng, cây cẩm lai, cây trắc đỏ,.. Quá nhiều cây để trồng. Tuy nhiên tôi chỉ chọn trước cây giáng hương, cây lộc vừng. cây dầu nước, cây bàng đài loan để tròng thí điểm trước.

Giới thiệu về cây vú sữa bonsai

Bán cây vú sữa bonsai cổ thụ hoành gốc 400 cm.

Cây vú sữa bonsai cổ thụ được đời cụ kị của một gia đình ê đê trồng trước thời Pháp thuộc.

Cây vú sữa bonsai cổ thụ hoành gốc 400 cm này được mình mua và đào về ở tây nguyên xa sôi. Nơi xe không thể vô, người thì thưa thớt. Nơi có nhiều sự thiên nhiên hơn là thành thị phồn hoa. Nơi có nhiều người đồng bào ê đê, s’tiêng sinh sống hơn là người kinh. Nơi mà một gia đình có thể tới 10 người con. Nhưng người mẹ người cha thì mới bằng tuổi tôi vừa tròn 36 tuổi. Cái tuổi xung mẫn nhất của đời người.

Cây vú sữa cổ thụ hoành gốc 300 cm

Cây vú sữa cổ thụ này được mình đào bứng tới 5 ngày và mát tới 6 lưỡi của máy. Mình nghĩ là do người đồng bào nơi đây họ không biết đào. Và cuối cùng mình phải kêu xe múc để múc cụ vú sữa này lên các bác ợ.

Xô đổ cây vú sữa cổ thụ hoành gốc 300 cm bằng mấy xúc

Cây vú sữa cổ thụ hoành gốc 250 cm vào một đêm tối

Video về sự cực khổ của các người làm cây vú sữa cổ thụ

Toàn bộ cảnh đào và bứng, cẩu cây vú sữa cổ thụ các bạn có thấy cực khổ không ạ. Hãy cho em ý kiến về các cây vú sữa này nhé.

Nhân tiện bật mí các bác là em đang rất kẹt, nếu các bác muốn mua được giá rẻ thì hãy làm giá với em gấp nhé. Đặc biết nếu mua cả ba cây vú sữa này sẽ được gí cực rẻ để chơi hoặc đàu tư dài hạn.

Zalo 0933448644 – di động 0971055578

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *