Bán cây vú sữa kiểng cho đại gia ở Việt Nam

5 (100%) 1 vote[s]

Bán cây vú sữa kiểng cổ thụ tại số 346, Tổ 10, ấp Xa Cam II, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Hiện mình có ba cây vú sữa cổ thụ thuốc hàng cổ quái, hai cây trái xanh và một cây trái tím.

Xem thêm : Bán cây vú sữa cảnh

Bán cây vú sữa kiểng
Bán cây vú sữa kiểng

Mô tả kích thước 3 cây vú sữa kiểng

  1. Cây vú sữa tím có hoành gốc gần 300 centimet, cao lên 2 mét thì chia ra làm hai nhánh. Mỗi nhánh có hoành tầm 180-200 centimet. Cao lên thêm một mét thì nhánh bên phải lại chia ra làm hai nhánh. Tổng 3 nhánh cao vút lên tới mét thú 7 thì chia ra làm 5 nhánh. Đại diện cho ngũ hành của trời đất, cây vú sữa này phù hợp để chơi phong thủy.
  2. Cây vú sữa cho trái xanh lúc chín có hoành gốc gần 250 centimet. Cây vú sữa này có nhiều cây nhỏ ở dưới gốc nhìn rất đẹp cay cao lên hoảng 1 mét có một nhánh già ngắn tầm 30 cm. lên thêm một mét ra thêm một nhánh bên trái. Nhánh này cao lên khoảng 2 mét. Thân chính cao lên 1 mét ra thêm một nhánh bên phải. Nhánh này cao lên 1 mét. Thân chính cao lên 1 mét ra một nhánh u bứu dài 30 cm. Thân chính cao lên thêm một mét thì ra một nhánh trực diện điểm tôi mô ta. Nhánh này để khoảng 50 cm. Rồi tiếp tục thân chính cao lên 2 mét nữa. Tổng chiều cao của cây khoang trên 7- 8 mét. Cây phù hợp trồng để ăn trái, làm bóng mát hoặc có thể chơi bonsai tại nơi trồng.
  3. Cây vú sữa bonsai cổ thụ có hoành gốc 400 centimet. Cây này thuộc loại cây vú sữa có một không có hai tại Việt Nam. Cây cao khoảng 4.5 met. Có nhiều thế dáng cổ quái, phù hợp với các đại giá nhiều tiền và có niềm đam mê với cây vú sữa và có đam mê dáng bonsai khủng cổ quái.

Mời các đại gia xem qua video của cả 3 cây đang được dâm ủ tại vườn nhà Hiếu.

Bán 3 cây vú sữa kiểng cổ thụ

Vườn ươm dâm ủ các cây vú sữa kiểng cổ thụ:

số 346, Tổ 10, ấp Xa Cam II, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước

Liên hệ: zalo 0933448644 – di động 0971055578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *