Bán cây vú sữa trồng lan độc nhất vô nhị

5 (100%) 1 vote[s]

Có nhiều người có sở thích trồng lan. Mà cây vú sữa là loại dùng để trồng lan thì hợp và loại cây vú sữa giúp hoa lan phát triển khỏe và cho hoa lâu hơn. Tuy nhiên muốn trồng lên một cây vú sữa cổ thụ bonsai. Thì cần phải là dân chơi lan thật sự và phải có tiền nhiều. Vì một cây vú sữa độc nhất vô nhị hoặc là cây vú sữa cổ thụ. Thì giá thành của nó không phải là dạng vừa đâu.

Chờ chút mình chia sẻ cho bạn một nơi bán cây giá rẻ: Bán cây vú sữa trồng lan.

Xem video này coi cây vú sữa này có đẹp không Bán cây vú sữa trồng lan.

 

Mai mình sẽ viết tiếp,.

Chào các bạn hôm nay là ngày 01/03/2019 mình lại quay lại viêt chủ đê về cây vú sữa trồng lan. Có rất nhiều bạn comment kêu mình hướng dẫn cách trồng lan bằng cây vú sữa. Mình cũng rát muốn chia sẻ cho các bạn về kỹ thuật ghép lan lên cây vú sữa khủng nhất Việt Nam của mình. Nhưng thật sự mình không biết gì về ghép lên lên cây vú sữa cả. Mình chỉ bán cây vú sữa quái này để cho các bạn đã có kinh nghiệm trong ghép la với cây vú sữa thôi.

Bán cây vú sữa để ghép lan nhưng không hề biết kỹ thuật ghép

Như tiêu đề mình đã nói, nên các bạn muốn hướng dẫn kỹ thuật trồng lan thì lên youtube để tham khảo thêm nhé. Cây vú sữa ở trên có lẻ chỉ dành cho các đại gia và các bạn đã là chuyên gia về ghép lan thì mới chơi được. Vì để mua một cây này giá không hề rẻ. Các bạn thấy đấy nó có hoành gốc tới 400 centimet, hoành đế tơi 750 centimet. Và Chiều cao toàn thân tới 450 centimet, có trọng lượng tầm 5 tấn. Cây vú sữa khủng này phù hợp với nhà biệt thự lớn để ngoài sân vườn, phù hợp với các resort, khách sạn 5 sao. Để vào thì sẽ xứng tầm với nó nhé các bác.

Bán cây vú sữa trồng lan

Các cây vú sữa khác có thế quái và khủng nhất miền tây

Cây vú sữa quái

Hiện mình có 3 cây vú sữa thuộc hàng cổ thụ khủng nhì không ai giám nhận là nhất

  • Một cây có hoành gốc 250 centimet, cao lên 700 centimet, có thân uốn lượn dáng bay, trái tranh.
  • Một cây có hoành gốc 300 centimet, cao lên 9 mét, cây có 3 thân, ở trên ngọn thị 5 nhánh. Thể  hiện cho ngủ hành trời đất. Cây này có trái tím khi chín. Cây phù hợp để chơi phong thủy ngũ hành.
  • Một cây có hoành gốc 400 cemtimet, cao lên 4.5 mét, cây vú sữa này có thể nói thuộc hàng khủng nhất Việt Nam. Cây phù hợp đẻ chơi bonsai, ghép thêm lan cho đẹp.

Cả ba cây đang chờ các đại gia ở Đại Nam, Phú Quốc, Nha Trang hoặc Tam Đảo và các nơi khác tới đón về tin cảm ơn.

Zalo 0933448644 – di động 0971055578

 

Xem thêm: Bán cây vú sữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *