Báo chí nói về tôi khi bỏ nghề giáo để làm Cây công trình

5 (100%) 6 vote[s]

Link báo mới: Cây giáng hương

Link báo Dân Việt: Cây công trình Bình Phước

Link báo Kinh tế đô thị: Bán cây công trình ở Bình Long

Thạc sĩ bỏ dạy về kinh doanh cây công trình

Chàng thạc sĩ trẻ bỏ dạy ở một trường đại học có tiếng ở Hồ Chí Minh. Về quê mua bán cây công trình cho các công trình cây xanh trên toàn quốc.

Thạc sĩ trẻ Vũ Hiếu bỏ dạy về quê bán cây giáng hương.

Được biết anh Vũ Hiếu đã tốt nghiệp thạc sĩ đại học mở Malaysia bằng giỏi. Được nhận ngay vào làm giảng viên tại trường đại học có tiếng ở Hồ Chí Minh. Một công việc giảng dạy bao người mơ ước.

Chàng thạc sĩ trẻ Vũ Hiếu bỏ dạy về quê bán cây công trình.

Không những thế Vũ Hiếu còn nhận được sự đãi ngộ rất lớn từ nơi anh giảng dạy, các công. Các khoản hỗ trợ 1 phần học bổng, học bổng toàn phần để đi du học tiến sĩ. Nhưng anh lại có một quyết định bất ngờ khi anh bỏ việc về quê ở Bình Phước để bán cây giáng hương. Khiến người thân, bạn bè và đồng nghiệp ai cũng bất ngờ.

Vài câu hỏi về anh Vũ Hiếu

Khi được hỏi lý do tại sao anh lại bỏ việc đi bán cây giáng hương. ( một loại cây gỗ quý dùng làm cây công trình, cây xanh bóng mát ). Anh không muốn mãi là một người làm thuê nên đã bỏ việc về quê làm ông chủ nhỏ. Để chuẩn bị cho dự định lớn trong tương lai mà anh không bật mí với tôi.

Cây giáng hương tại vựa cây công trình của anh Hiếu.

Tại sao anh chọn bán cây giáng hương ( cây công trình ).

Thế mạnh ở quê nhà anh có nhiều loại cây giáng hương. Hơn hết là xu hướng ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Cũng như trên toàn quốc thích trồng cây công trình gỗ quý. Loại cây gỗ quý thì thời gian phát triển rất lâu, cho nên trong tương tai nó sẽ khan hiếm và giá sẽ tăng cao.

Anh có định hướng gì cho vựa cây giáng hương.

Mình có định hướng dài hạn cho loại cây giáng hương nói riêng cũng như vựa cây công trình của mình. Cho nên sắp tới mình sẽ đầu tư trồng nhiều loại cây công trình thông dụng trên mảnh đất 10 héc ta mới mua. Để giảm thiểu rủi ro cho đầu ra, các loại cây. Cây dầu rái, cây bàng đài loan, cây giáng hương, cây sưa đỏ, cây xoài công trình,…

Chào anh chúc anh thành công với dự án kinh doanh của mình, và nhớ bật mí dự án kinh doanh lớn của anh cho em biết nhé.

Phóng viên PLO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *