Báo giá cây anh đào công trình

Rate this post

Cây anh đào được xem như tượng trưng cho đất nước Nhật Bản xinh đẹp, chắc chắn bạn cũng mong muốn trồng được loài cây này trong vườn nhà. Hãy đến với chúng tôi mua cây hoa anh đào chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu về cây hoa anh đào nhé!

bao-gia-cay-anh-dao

Cách trồng hoa anh đào

Điều kiện nhiệt độ trồng hoa anh đào

Hoa anh đào ưa khí hậu mát mẻ, không chịu được nóng, nhưng lại không kén đất trồng, tuy nhiên lại không chịu được ngập úng nước. Tuổi thọ trung bình của một bông hoa là 7 ngày vì vậy một lễ hội hoa anh đào được tổ chức thường kéo dài một tuần.

Lựa chọn hát giống để trồng hoa anh đào

Để hoa anh đào nở đẹp, nở lâu và cây sống tốt ở điều kiện môi trường không thuận lợi, có thể trồng ở nhiều loại đất khác nhau thì ngay từ ban đầu cần lựa chọn hạt giống đầu tiên phải thật khoẻ mạnh và không có bệnh. Để lựa chọn được hạt giống đẹp, bạn nên đến các cơ sở uy tín để tìm mua các loại hạt giống chất lượng nhất.

Nếu bạn không phải người chuyên trồng cây thì bạn nên tìm nơi bán cây hoa anh đào uy tín để mua.

bao-gia-cay-anh-dao

Lựa chọn đất trồng cho hoa anh đào

Với điều kiện khí hậu miền Bắc tuy hoa anh đào không kén đất trồng nhưng để cho cây được sinh trưởng tốt thì vẫn nên chon đất có độ dinh dưỡng cao và đặc biệt không trồng ở nơi đất ngập úng.

Kĩ thuật trồng hoa anh đào bằng cách giao hạt

Để trồng cây hoa anh đào bằng hạt đạt chất lượng cao thì đầu tiên ta cần phải xử lý hạt trước. Đầu tiên ngâm vào nước sạch tầm hai ngày sau đó ủ vào cát tầm 1 tháng trở nên để hạt nứt vỏ.

Sau khi xử lý hạt xong, mang hạt giống đi trồng cách nhau 4 cm, đặt hạt theo chiêu dọc, phần nhọn quay lên trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *