Báo giá cây công trình tại Bình Phước

Rate this post

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm Website caygianghuong.net, nơi cung cấp trên 500 loại Cây Công Trình, Cây Xanh Bóng Mát, Cây Trồng Viền, Cây Hoa Làm Nền và Cỏ Thảm trên toàn quốc.

Nhiều năm qua, chúng tôi chuyên Bán Sỉ Cây Xanh Hoa Cảnh với số lượng lớn đến nhiều địa phương, nguồn cây xanh ổn định và rất dồi dào. Đặc biệt, chúng tôi bao tiền vận chuyển và tặng kèm phân bón khi Quý khách đặt hàng số lượng lớn

Quý khách có nhu cầu Báo Giá Cây Công Trình, Cây Xanh Đô Thị dành cho một số loại cây phổ biến trồng tại các thành phố lớn. Để có thêm thông tin chi tiết, hoặc để biết báo giá cây công trình tại Bình Phước của những loại cây khác, Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0971.055.578

Cây Chuông Vàng

Cây Chuông Vàng thuộc dạng cây thân gỗ nhỏ màu xám trắng, có lằn sọc trên thân. Lá bóng trơn tru, đầu lá bầu, có màu xanh bạc, thường mọc cụm ở đầu cành. Hoa có màu vàng tươi, hình chuông, khi cây ra hoa lá sẽ rụng dần đi, để lại trên cây toàn là hoa vàng, mở hoa tháng 3-5.

bao-gia-cay-cong-trinh

Nếu đây là sản phẩm Quý khách cần báo giá, vui lòng gửi thông tin liên hệ tại đây, hoặc Quý khách có thể tham khảo thêm tại Danh mục Cây Bóng Mát.

Cây Kèn Hồng

Cây Kèn Hồng cao từ 3-15m, là cây thân gỗ, đường kính thân 50cm và có thể lớn hơn, tán cây hình dù. Lá dạng lá kép chân vịt, mặt trên nhẵn, cuống lá dài từ 3-12cm. Hoa có hình dạng giống hình chuông, 5 thùy phát triển đều ở đầu, có màu hồng phấn, mọc thành chùm từ 4-7 hoa. Cây Chuông Hồng ra hoa từ tháng 4 – tháng 6 trong năm.

bao-gia-cay-cong-trinh
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *