Báo giá cây mận công trình tại Bình Long

Rate this post

Cây Mận là loại cây ăn trái quen thuộc, có thể trồng để lấy bóng mát, làm đẹp vườn. Cây Xanh Sài Gòn VN cung cấp Cây Mận giống tốt, dễ trồng, đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây trồng vừa có trái ăn được, ít sây bệnh lại giúp làm đẹp thêm cảnh quan sân nhà thì có thể cân nhắc lựa chọn Cây Mận. Đây là loại cây không quá xa lạ gì với người dân Việt Nam và chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở rất nhiều nơi. Quý khách có nhu cầu báo giá cây mận công trình tại Bình Long, vui lòng liên hệ: 0971.055.578

cay-man-cong-trinh

Đặc điểm chung của Cây Mận

Cây Mận thuộc họ Myrtaceae, tên khoa học là Syzygium samarangenses và còn được gọi là cây gioi. Đây là loài cây thân gỗ, được trồng rất phổ biến ở các quốc gia Đông Nam Á. Thân cây có thể cao tới 15m, cho quả ăn được và có nhiều màu sắc như trắng hồng, đỏ hoặc xanh. Cây dễ sinh trưởng tốt ở điều kiện tự nhiên, ít sâu bệnh và bắt đầu cho quả từ khoảng sau 1 – 2 năm trồng. Mỗi năm cho khoảng 3 – 4 đợt trái.

Cây ngoài việc được trồng làm cây ăn trái thì có thể trồng để lấy bóng râm mát. Với tán lá xanh mát và xum xuê cùng hoa có mùi hương dễ chịu nên Cây Mận được rất nhiều người yêu thích trồng trong sân vườn. Đặc biệt hơn là có thể trồng cây trong chậu để làm cảnh nữa.

cay-man-cong-trinh

Công dụng của cây mận

Mận là giống cây ăn trái được trồng nhiều nơi trên thế giới, thường dùng làm cây ăn quả, có thể trồng trong vườn, trường học ở thôn quê… Ngoài ra nó còn là cây mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nông dân.

Ở đô thị cây mận còn được trồng chậu để làm cảnh, trồng vườn lấy bóng râm vì cây có tán lá xum xuê, xanh mướt quanh năm. Hoa, lá lại có hương thơm dễ chịu nên rất được ưu thích.

cay-man-cong-trinh

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây mận

Đất: Cây không yêu cầu cao về đất; để cây sinh trưởng tốt cần sử dụng đất tơi xốp giàu chất hữu cơ.

Nước: Bổ sung đủ nước vào thời kỳ ra hoa và đậu quả để hạn chế cây bị rụng trái

Ánh sáng: Mận thuộc loại thực vật ưa sáng, nên trồng cây nó có đầy đủ ánh sáng mặt trời.

Phân bón: Bổ sung NPK và phân hữu cơ định kỳ để giúp cây có thể sinh trưởng tốt hơn

Nhân giống: Ngày nay mận được nhân giống chủ yến bằng phương pháp ghép cành. Tuy nhiên, mận cũng có thể nhân giống bằng cách chiết cành và ươm hạt.

Báo giá cây mận công trình tại Bình Long, vui lòng liên hệ: 0971.0555.78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *