Báo giá cây osaka vàng

2.3 (46.67%) 3 vote[s]

Bạn đang có nhu cầu tìm mua Cây Giống Osaka Vàng, lên báo giá dự toán cho dự án trồng Osaka Vàng hoặc nhận làm đại lý phân phối Osaka Vàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cây osaka vàng và được hỗ trợ và hợp tác.

bao-gia-cay-osaka-vang

Xuất phát từ yêu cầu và hỏi thăm của khách hàng về Giống Cây Osaka Vàng (Muồng Hoàng Yến, Bò Cạp Nước) loài cây công trình, cây cảnh quan đẹp và đang được ưa chuộng hiện nay, Vườn ươm chúng tôi xin đưa một vài thông tin về Cây Giống Osaka Vàng và báo giá về loài cây này để bạn đọc quan tâm được biết.

Chúng tôi là đơn vị với hơn 15 năm cung cấp cây giống các loại từ Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây Xanh Công Trình, Cây Ăn Quả. Bên cạnh đó, Công ty cũng thực hiện việc ươm giống ưu tiên theo mùa, như mùa khô thì thiên về làm Cây Công Trình, mùa mưa thì lại ưu tiên về bán Cây Giống.

Vì thế, tại vườn ươm của chúng tôi luôn có sẵn Cây Giống Osaka Vàng đủ mọi kích thước, cây đạt độ tuổi xuất vườn, cây khỏe mạnh và không bị sâu bệnh.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được kích thước và số lượng cây phù hợp với khuôn viên, diện tích cần trồng. Đồng thời tư vấn cho bạn về kỹ thuật trồng, chăm sóc cây …hoặc nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói cây xanh của chúng tôi thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Với chính sách vận chuyển và bảo hành cây giống linh hoạt và hợp lý, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua cây giống tại vườn ươm chúng tôi

Đặc điểm cây osaka vàng

Cây osaka vàng là loại cây thường xanh nhỡ, lớn nhanh. Vỏ thân cây có màu xám, vỏ trong thịt màu hồng dáy 6 – 8mm. Cây có cành nhẵn, lá kép hình lông chim mọc cách dài 15 – 40cm với 3 – 8 cặp lá chét sớm rụng. Lá chét mọc đối, hình bầu dục rộng.

bao-gia-cay-osaka-vang

Hoa osaka vàng nở thành cụ dài, nhiều hoa nhưng mọc cách thưa, dạng cành rủ xuống dài 20 – 40cm. Cánh hoa hình bầu dục mặt ngoài phủ lông mượt. Mỗi hoa đường kính 4 – 7 cm với 5 cánh hoa màu vàng tươi. Qủa osaka có dạng quả đậu hình trụ, hơi có đốt dài khoảng 20 – 60 cm. Qủa mang nhiều hạt nhỏ, hình trái xoan rộng, khi khô có vỏ cứng. Vào mùa hoa, cây nở rất đẹp, tuy nhiên hạt có chứa chất độc.

Công dụng cây osaka vàng

– Sử dụng là cây xanh công trình, cây xanh đô thị, trang trí tiểu cảnh, trồng trong các công viên, vỉa hè, biệt thự,… để làm bóng mát

bao-gia-cay-osaka-vang

– Trong Y học, cây dùng chữa các bệnh như sốt cao, viêm khớp, táo bón, các dạng xuất huyết hoặc chảy máu, các rối loạn tim mạch và xuất huyết trong dạ dày.

Cách chăm sóc cây osaka vàng

Cây osaka vàng phát triển tốt tại khu vực nhiều nắng và thoát nước tốt, không thích hợp với điều kiện khí hậu khô cằn hay giá lạnh.

Nhân giống bằng hạt hoặc triết cành: nhân giống bằng hạt là tốt nhất cây sẽ có bộ rễ khỏe mạnh và phát triển nhanh hơn. Trước khi gieo hạt nên ngâm hạt vào nước khoảng 12h – 24h để hạt nảy mầm nhanh hơn, tỷ lệ nảy mầm của hạt osaka rất cao khoảng 98%.

Khi trồng cây to đường kính từ 8cm hoặc to hơn nên cắt hết các cành non, khoảng 2/3 tán cây bớt lại 1/3 tán cây. Nếu trồng vào mùa hè nắng nóng thì phải che mát cho cây trong thời gian đầu. Còn về mùa đông thì phải ủ, bó cho thân cây thật ấm.

Tưới nước : khi mới trồng nên tưới thường xuyên mỗi ngày 1 lần tưới ướt đều từ trên ngọn xuống gốc. Nhưng mỗi lần chỉ cần lượng nước vừa đủ sao cho đất không bị úng nước.

Báo giá cây osaka vàng

Giá cây giống phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như thời tiết, khí hậu lúc ươm cây, tình hình sâu bệnh, giá cả thị trường. Vì thế, khách hàng có nhu cầu mua Cây Giống Osaka vàng vui lòng gọi trực tiếp cho công ty theo số điện thoại tư vấn (0971.055.578). Ngoài ra khách hàng có nhu cầu mua cũng có thể gửi mail tới công ty theo địa chỉ: vnhieu834@gmail.com để nhận được các thông tin mong muốn.

bao-gia-cay-osaka-vang

Cây Xanh chúng tôi cũng cam kết luôn đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng; đặc biệt, khi khách hàng mua cây giống với số lượng lớn sẽ nhận được giá tính ưu đãi hơn.

  1. Toàn Nguyễn

    Mình cần mua 1 cây cao khoảng 2 m
    Địa chỉ tại Nam sách, Hải dương.
    Xin báo giá Toàn: 0903842864

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *