Báo giá cây xanh công trình tại Hà Nội

5 (100%) 1 vote[s]

Nói về giá cả thì nó là một phạm trù muôn màu muôn vẻ, giá cây xanh,cây công trình cũng vậy.

Tất cả các nhà thầu khi thi công cây xanh công trình luôn mong muốn chọn được đơn vị cung cấp cây đảm bảo về chất lượng cây tốt nhất, giá thành thấp nhất.

Tuy nhiên để nói về giá cây công trình thì giá thay đổi theo từng ngày.nó không như mỹ phẩm hay các mặt hàng khác có một mức giá cố định mà mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Và các nhà thầu phải chọn cho mình một đơn vị cung cấp cây công trình giá thành hợp lý nhất.

bao-gia-cay-xanh-cong-trinh-tai-ha-noi

Nhằm đáp ứng nhu cầu chơi cây cảnh của tất cả những người yêu cây cảnh, các tổ chức, trường học, các công trình công cộng, các khu công nghiệp, đô thị tạo dựng một môi trường trong sạch thoáng mát. Nhà vườn cây cảnh chúng tôi cùng với sự liên kết của tất cả các nhà vườn, nghệ nhân cây cảnh cùng hội sinh vật cảnh Hà Nội cung cấp một số dịch vụ sau :

Mô hình hoạt động của Công ty:  Công ty hoạt động đa ngành, tuy nhiên, các lĩnh vực hoạt động đều có quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau về mặt kỹ thuật, nghiệp vụ. Nhờ đó,  phục vụ trọn vẹn, quan tâm đến mọi ngóc ngách của công trình.

Hiện tại, mô hình hoạt động của Công ty được chia làm nhóm chính với lực lượng nhân sự chuyên biệt và chuyên nghiệp:

– Nhóm xây dựng dân dụng: chuyên thi công xây dựng các công trình ở, công trình văn hóa, khách sạn cao tầng. Là một Công ty xây dựng đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, năng động; đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ mới phục vụ xây dựng và nổi bật trong lĩnh vực xây tường gạch nhẹ.

– Nhóm cảnh quan: tư vấn, thiết kế cảnh quan, thi công cảnh quan công viên, cây xanh đường phố, sân vườn nhà hàng, khách sạn, sân vườn quán cafe, khuôn viên khu công nghiệp… với nguồn cung cấp cây dồi dào từ 2 vườn ươm của Công ty và các đối tác tin cậy

– Nhóm dịch vụ bảo trì: chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, chăm sóc sân vườn công viên, chăm sóc cây xanh khuôn viên các công trình văn hóa, lịch sử, khu công nghiệp và sân vườn các công trình dân dụng khác đồng thời cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công trình.

Các hạng mục và cây xanh công trình chúng tôi cung cấp

Cây công trình bóng mát: cây cổ thụ, cây sấu công trình, Cây sấu công trình, cây soài công trình, cây sưa công trình, …

Cây công trình có hoa: cây bọ cạp vàng, cây bằng lăng công trình, …

Cây phủ nền, cây bụi.

bao-gia-cay-xanh-cong-trinh-tai-ha-noi

Các lĩnh vực hoạt động khác

* Mua bán, cho thuê và bảo dưỡng các loại cây kiểng ngắn hạn và dài hạn từ cây công trình, dây leo, thảm cỏ, cây xanh nội thất, cây xanh ngoại thất, cây cảnh, lan, hoa để bàn, cây thủy sinh…

* Vệ sinh các công trình dân dụng và sân vườn.

Công ty chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên, mỗi lĩnh vực đều có sự chuyên môn hóa cao với sự quản lý của các kỹ sư, kiến trúc sư giỏi và sự tận tâm của các công nhân lành nghề, đặc biệt có sự kết hợp, hỗ trợ giữa các lĩnh vực với nhau khi cần thiết để dịch vụ mang đến cho quý khách hàng luôn là trọn vẹn nhất…

Tại sao bạn nên mua bán cây xanh công trình của chúng tôi

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua cây công trình chúng tôi tự hào là công ty cung cấp cây xanh số 1 Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp và thi công mọi dự án cây công trình và thi công nhanh chóng.

Cung cấp cây xanh công trình đúng thời gian khách hàng.

Bán cây công trình hòa bình giá rẻ tại Hà Nội là đơn vị chuyên trong lĩnh vực trồng cây xanh công trình

Trồng cây công trình ,cây xanh bóng mát, cây xanh đại thụ.

Cây trồng biệt thự,nhà máy, resot .

Cây công trình

Chúng tôi tự hào là đơn vị trồng cây xanh công trình đã có trên 20 năm kinh nghiệm về cung cấp mua bán cây xanh công trình.

Với hệ thống vườn ươm rộng lớn nhiều chủng loại cây dịch vụ cây trồng cây công trình chuyên nghiệp cùng chế độ bảo hành cây sau bán.

Việc thi công nhanh chóng chuyên nghiệp .

Phân loại cây xanh công trình theo thành phần thực vật phân theo nhóm có thể trồng nhân tạo và nhóm cây xanh tự nhiên.

Hoặc căn cứ theo chiều cao tự nhiên của cây chia nhóm cây đại mộc (cây cao trên 20 – 25 m); nhóm cây trung bình (cao 10 –20 m), cây tiểu mộc (cao dưới 10 m)…

Việc phân chia này có lợi cho việc thiết kế chọn cây trồng ở các khu vực, định mức quản lý, tuy nhiên sự sinh trưởng kích thước của cây trong tự nhiên khác với khi được trồng trong công trình đô thị.

Do vậy hoạch định định mức quản lý thời gian và kích thước cây sẽ gặp khó khăn.

Cây Công Trình được sử dụng khắp cả nước

Các cây công trình tại Hà Nội trong hệ thống vườn cây hòa bình được ươm và bảo bầu kỹ càng trước khi giao dịch cho khách .

Cây xanh hòa bình bảo hành cây 3-6 tháng miễn phí 100%.

Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu vận chuyển, trồng và chăm sóc chuyển giao

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ : 346 Tổ 10, KP. Xa Cam 2, P. Hưng Chiến, TX. Bình Long, T. Bình Phước

Điện thoại: 0971.055.578 – Zalo: 0933448644

E-mail: vnhieu834@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *