Cần thuê máy xúc máy đào Khu công nghiệp Tân Khai I

Rate this post

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy xúc đào chuyên nghiệp trên phạm vi cả nước. Các loại máy xúc đào được cung cấp chủ yếu là những máy xúc đào đã qua sử dụng của Nhật Bản như máy xúc của hãng Kobelco, Hitachi, Komatsu, Kato, IHI và một số loại máy xúc của Hàn Quốc như Doosan, Hyundai, Daewoo. Quý khách cần thuê máy xúc máy đào vui lòng liên hệ: 0971.055.578

can-thue-may-xuc-may-dao

Các loại máy xúc được cung cấp đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng như máy xúc bánh xích, máy xúc bánh lốp, máy xúc cần dài… Một số loại máy xúc đặc biệt khác phục vụ những nhu cầu riêng biệt như máy xúc nổi trên mặt nước, máy xúc có cần thụt thò….

Không chỉ tham gia vào việc xúc đào, Chúng tôi còn cung cấp máy xúc có thêm những tính năng như đầu búa phá đá, đục bê tông, treo búa rung cọc cừ, treo gầu ngoạm để bốc vật liệu rời…

Dịch vụ cho thuê xe máy xúc máy đào

Việc thuê xe máy đào xúc giá rẻ là một trong những lịch vực hoạt động chính của công ty chúng tôi, kèm theo đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn đảm bảo các yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng của khách hàng. Hiện bạn đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy đào xúc đảm bảo uy tín, chất lượng?

+ Thuê máy đào xúc có tài xế theo xe

+ Thuê máy đào xúc không tài xế.

+ Thuê máy đào xúc theo ngày, theo ca, theo giờ, theo tháng.

Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn làm hài lòng khách hàng.

can-thue-may-xuc-may-dao

Quy trình cho thuê xe xúc đào chuyên nghiệp bao gồm 6 bước:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và thông tin về công trình

Bước 2: Cung cấp dịch vụ cho thuê xe xúc giá rẻ một cách nhanh chóng, chính xác và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Bước 3: Báo giá dịch vụ và sản phẩm của công ty để khách hàng tham khảo.

Bước 4: Đưa ra những giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tối đa hiệu quả thi công.

Bước 5: Khảo sát công trình thực tế để xác minh thông tin, thu thập số liệu để đảm bảo độ chính xác của hợp đồng sau này.

Bước 6: Chuẩn bị xe, dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với tiêu chí cung cấp sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng, chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh đi đôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *