Cây bàng đài loan lá nhỏ loại cây công trình

5 (100%) 8 vote[s]

Cây Bàng Đài Loan hay còn gọi là cây bàng lá nhỏ mấy năm trở lại đây rất được các nơi thu mua ưa chuộng. Đặc biệt là các công trình cây xanh bóng mát ở các thành phố lớn. Các dự án trồng cây bóng mát cho đô thị mới. Như ở Thành phố mới Bình Dương tọa lạc trên địa bàn Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Các công ty cây xanh, cảnh quan cho đô thị cũng tìm mua rất nhiều. Vì các đơn đặt hàng trồng cây Bàng Đài Loan lá nhỏ và chăm sóc của họ tăng cao.

Cây Bàng Đài Loan hay còn gọi là cây Bàng lá nhỏ

Bán cây bàng đài loan

Tại sao thị trường mua bán cây bàng đài loan lại sôi động

Việt Nam là nước đứng hàng đầu khu vực về múc độ phát triển đô thị, khu công nghiệp, mở rộng, làm mới đường xá rất nhiều. Do đó nhu cầu mua cây công trình nói chung, cây bàng đài loan lá nhỏ nói riêng rất lớn

Cây bàng đài loan

Giá mua bán cây bàng đài loan ( bàng lá nhỏ ) tăng cao ?

Nguồn cung cây bàng đài loan ( bàng lá nhỏ ) có giới hạn. Do thói quen trồng cây công trình để bán chưa có nhiều người nông dân quen với loại hình này. Dẫn đến nguồn cung không cung cấp đủ. Còn một yếu tố nữa cũng cực kỳ quan trọng đó là nhà vườn trồng cây ở rất xa các đô thị, nhà nông trồng cây hầu hết không biết quảng cáo đến người tiêu dùng là các công ty cảnh quan, công ty trồng cây, công ty xây dựng. Mà chủ yếu dự vào môi giới, mối lái tìm khách hàng.

Cây bàng đài loan lá nhỏ

Giá bán cây bàng đài loan tại vườn cây của Mình

Mình có lợi thế marketing online. Mình là giảng viên giảng dạy về Thương mại điện tử. Hiện mình đầu từ trồng khoảng 10 mẫu tương đương với 100.000m vuông để trồng cây bàng đài loan lá nhỏ cung cấp trực tiếp ra thị trường.

Vừa có cây trồng vừa có kỹ năng marketing trực tuyến. Bài viết này cũng chính do mình viết để tiếp cận với bạn đó. Ngoài ra mình không có thuê mặt bằng, nhân viên cố định. Mà mình chỉ sử dụng nhân công khi có đơn hàng đăth trước để đánh thẳng rồi giao. Hoặc là đánh nóng lên rồi dâm ủ mới giao cho khách ( dâm ủ thường 1-2-3 tháng tùy vào nhu cầu của khách hàng. Cho nên mình không mất chi phí cố định. Từ các yếu tố quan trọng trên giúp giá thành cây bàng đài loan của mình giữ được giá ổn định và thấp hơn thị trường rất nhiều

Lời khuyên

Nên chọn mua cây trước 2-3 tháng để chủ động về cây: dâm ủ, giá thành rẻ hơn.

Nên mua cây đánh thẳng ( đào lên còn giữ nguyên đất rồi bó bầu ): cây sẽ khỏe và tỷ lệ sống cao.

Nên mua cây nóng ( cây nóng là cây mới đánh lên ): rồi sau đó hợp đồng yêu cầu chủ cây dâm ủ để cây khỏe mạnh mà giá mua cũng rẻ như cây đánh thẳng.

Liên hệ

Zalo 0933448644 – DĐ 0971055578

Xem thêm các loại: cây công trình khác

Có thể xem thêm các thông tin khác trên http://youtube.com hoặc http://google.com để quyết định mua thông qua các từ khóa:

tìm hiểu về cây bàng đài loan.

mua cây bàng lá nhỏ ở đâu.

bán cây bàng đài loan

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *