Cây chuông vàng cổ thụ tại Thanh Lương

Rate this post

Mua Bán Cây Chuông Vàng Cổ Thụ Đại Thụ Giá Tốt, trồng bảo hành uy tín khu vực miền bắc. Trồng cây tại nhà riêng, biệt thự, resot và nhiều khu đô thị. Với nhiều năm kinh nghiệm trồng cây của nhà vườn, kết hợp với đội ngũ nhân viên hùng hậu chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

cay-chuong-vang-co-thu

Giới Thiệu Khi Mua Bán Cây Chuông Vàng.

Cây Chuông Vàng là cây xanh nhập ngoại. Được du nhập về Việt Nam, được trồng nhiều ở các tỉnh miền Trung và miền Nam. Những bông hoa của cây có màu vàng tươi hình chuông, vì thế nó được gọi tên là Chuông vàng. Chúng tôi mang đến nhiều ưu đãi cực khủng khi mua bán cây chuông vàng cổ thụ đại thụ đẹp, cây cảnh chất lượng tươi xanh.

– Tên hay gọi: Cây Chuông Vàng.

– Tên khác: Chuông Vàng…

– Tên tiếng anh: Ixora specdsies.

– Tên khoa học: Tabebuia argentea.

– Họ thực vật: Bignoniaceae (Núc nác).

– Nguồn gốc: từ các nước Nam Mỹ.

– Phân bố rộng dãi tại Đất Nước Việt Nam, loại cây được trồng nhiều ở các TP lớn tại các con đường, khu đô thị, nhà máy hay trong vườn nhà tạo cảnh quan đẹp nhất.

cay-chuong-vang-co-thu

Đặc Điểm Hình Thái Cây Chuông Vàng

– Là giống cây thân gỗ nhỏ, cao từ 5 – 8m, nếu sống trong môi trường điều kiện tối ưu cây có thể đạt chiều cao 15m.

– Thân của cây thẳng, dẹp có màu xám trắng hoặc nâu, có nhiều lằn sọc trên thân.

– Trên thân có nhiều cành giòn, dễ gãy, tán của cây hình dạng vòm.

– Lá kép chân vịt và thường mọc thành cụm ở đầu cành. Những chiếc lá bóng trơn tru, mép nguyên, đầu lá bầu, có màu xanh bạc, dài 5 – 8cm

– Hoa Cây Chuông Vàng có màu vàng tươi mọc thành nhiều chùm trên mỗi đầu cành. Nó có hình chuông rất sặc sỡ. Mỗi khi cây ra hoa lá sẽ rụng dần đi, khi hoa nở rộ để lại trên cây toàn là hoa vàng, sắc vàng của hoa bao trùm màu xám trắng của cây, nhìn xa rất đẹp.

– Quả Cây Chuông Vàng thuộc dạng quả nang thon và dài 10cm.

cay-chuong-vang-co-thu

Đặc Điểm Sinh Thái Của Cây

– Là loại cây nhân giống bằng phương pháp giâm cành hay bằng hạt

– Giống cây có tốc độ sinh trưởng trung bình, nó phát triển nhanh trong điều kiện thích hợp: đất giàu mùn, thoát nước tốt và có độ ẩm cao.

– Đất trồng cây Chuông vàng thích hợp là đất tơi xốp, màu mỡ và không úng nước.

– Bộ rễ của cây phát triển nhanh và mạnh để lan rộng và hấp thu dinh dưỡng đất nên nếu sống ở điều kiện bất lợi thì nó vẫn có khả năng phát triển tốt nhất.

Công Dụng Của Cây Là Thế Nào?

– Với ý nghĩa phong thủy: giống cây thường gắn liền với sự tươi mới, phát triển, thịnh vượng.

– Chính nó có hình dáng đẹp, hoa có màu vàng tươi nên thường được sử dụng làm cây công trình, cây bóng mát và được trồng rộng rãi trong các công trình cảnh quan như đường phố, khuôn viên nhà máy, công viên, vườn nhà cũng rất đẹp mắt.

– Tại các thành phố như HCM, Hà Nội, Huế… có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Chuông vàng trên các nẻo đường. Nhiều người yêu thích loại cây đặc biệt này còn tìm cách trồng trong chậu làm cây tiểu cảnh, Bosai,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *