Cây dâu da cổ thụ tại Bình Phước

Rate this post

Hiện nay với những công trình xây dựng nổi lên, và sự thiếu hụt các không gian xanh ngày càng cao với không gian ngôi nhà, nhà xưởng, công trình đô thị, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, biệt thự nhà vườn, doanh nghiệp và tư nhân thiếu thốn những mầm xanh nhằm trang trí, tạo bóng mát, làm xanh môi trường và các bạn đang đi tìm nơi cây dâu da cổ thụ khỏe mạnh tốt để tối ưu không gian nơi làm việc cũng như căn nhà của mình, và tạo nên một không gian xanh tươi đẹp.

cay-dau-da-co-thu

Giới Thiệu Về Cây Dâu Da Đất Và Cách Mua Bán Cây Dâu Da Đất Đại Thụ.

Mua Bán Cây Dâu Da Đất là giống cây được người miền nam gọi là quả bòn bon. Là loại quả đặc sẳn thường có ở những vùng núi hiện được ưa chuộng ở khắp mọi nơi bởi hương vị thơm ngon và hình dáng quả lạ. Với ưu đãi lớn khi mua bán cây xanh, cây cảnh tươi tốt và sử dụng các dịch vụ.

– Tên hay gọi: Cây Dâu Da Đất.

– Tên gọi khác: Cây dâu da , cây bòn bon, dâu da xoan, du da…

– Tên khoa học: Baccaurea sapida.

– Họ thực vật: Rutaceae.

– Nguồn gốc: Họ chi của cây dâu da không dưới 100 loài dải rác từ Indonesia đến phía Tây Thái Bình Dương.

– Cây Dâu Da Đất loại cây xanh ưa sáng, sinh trưởng và phát triển tốt ở nhiều điều kiện. Loại cây này rất khoẻ mạnh nên ít bị sâu bệnh tấn công hay mất mùa

cay-dau-da-co-thu

Những Điểm Tốt Khi Lựa Chọn Mua Bán Cây Dâu Da Đất

– Đặc điểm của giống cây dâu da đất của chúng tôi sẽ đem đến giống khỏe mạnh phù hợp cho dự án khuân viên sân vườn. Với các loại cây xanh đều được chọn lọc chăm sóc kỹ càng đạt tiêu chuẩn được các bạn tin tưởng.

– Là vươn ươm chuyên cung cấp mua bán cây dâu da đất số lượng lớn cho nhiều công trình dự án trồng làm cảnh quan, trồng trong khuân viên nhà, trồng làm cây kinh doanh… Chúng tôi chuyên mua bán cây tận gốc: cây xanh công trình, cây xanh bóng mát, cây cổ thụ, cây ăn quả lâu năm… Được chăm sóc bởi người thợ chuyên nghiệp hướng tới các mẫu cây khỏe mạnh tươi xanh.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp mua bán cây dâu da đất cổ thụ khỏe mạnh chúng tôi đảm bảo mang đến cho các bạn mẫu cây tốt cũng như các dịch vụ uy tín, giá thành rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *