Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Bán cây đỗ mai cổ thụ tại Bình Long

3 (60%) 1 vote[s]

Ban đầu nhiều người dễ nhầm lẫn Đỗ Mai với hoa Anh Đào bởi màu sắc của hoa, tuy nhiên giống cây này có nhiều đặc điểm nổi bật hơn.

Có các tên gọi khác như cây Đào Đậu, cây Hồng Mai… Chúng tôi chuyên bán cây đỗ mai cổ thụ tại Bình Long, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0971.055.578

cay-do-mai-co-thu

Cây Đỗ Mai thường nở từng chùm hoa trắng hoặc phớt hồng, hoa trông giống như đài hình chuông có 5 thùy nhỏ hình răng cưa, mọc ở nách lá dọc suốt từ cành trông rất nổi bật. Cây có chiều cao có thể lên đến 7m, lá cây đỗ mai kép hình lông chim lẻ, có kích thước khoảng 4 – 5cm với màu xanh pha trắng. Vào khoảng đầu xuân, cây bắt đầu rụng hết lá và hoa sẽ nở đều trên cành.

Ứng dụng Cây Đỗ Mai

Nhờ vẻ đẹp rực rỡ của mình mà cây Đỗ Mai cổ thụ được trồng nhiều tại các khuôn viên cây xanh làm cảnh quan, hay tại một số công trình công cộng người ta thường trồng cây Đỗ Mai để làm nổi bật lên không gian như dọc đường phố, công viên hay tại các nhà xưởng của khu công nghiệp có khuôn viên.

cay-do-mai-co-thu

Ngoài ra, cây Đỗ Mai có dáng vẻ và sắc hoa ưa nhìn nên thường được sử dụng bố trí kết hợp cùng một số cây có màu sắc hoa khác để trồng trong sân vườn nhà mình nhằm tạo nên một thiết kế tuyệt hảo, hài hòa giữa thiên nhiên.

Mặt khác, tại các nơi sang trọng như sảnh khách sạn hay sân thượng, ban công,…cây Đỗ Mai cũng là ưu tiên hàng đầu được trồng trong chậu để làm trang trí tô điểm thêm vẻ đẹp cho cảnh quan xung quanh.

Ý nghĩa Cây Đỗ Mai

Cây Đỗ Mai mang sắc hồng tươi tắn, mới mẻ giúp mang lại một bầu không khí vui tươi hàm ý như mang tới một sức sống tràn trề hy vọng cũng như khao khát của một cuộc sống hạnh phúc.

cay-do-mai-co-thu

Màu sắc của Cây Đỗ Mai mang một ý nghĩa may mắn, niềm vui và tinh thần phấn khởi cho gia chủ. Ngoài ra, khi trồng loài cây này trong khuôn viên trước nhà còn có ý nghĩa gắn kết tất cả các thành viên lại với nhau cùng tinh thần vui tươi, tràn đầy nhựa sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *