Cây giáng hương bao nhiêu tiền?

4 (80.91%) 22 vote[s]

Cay giang huong gia bao nhieu ? Hoặc Cây giáng hương bao nhiêu tiền. Câu hỏi này rất nhiều khách hàng hỏi mình mỗi tháng, mỗi tuần thậm chí mỗi ngày. Và hàng đêm có lúc 2-3h tối cũng có những cuộc gọi tới hỏi mua cây. Máy điện thoại reo lên, tuy hơi bực nhưng khách hàng là thượng đế mà. Nhận tiện để bớt những thắc mắc này của của khách hàng. Có thể là chủ một Hotel, Villa cũng có thể là một khu phố mới làm. Hôm nay mình xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích  cho các bạn nhé.

Cây giáng hương cổ thụ có Hoành 190cm. Đo cách gốc 1m.

Cay giang huong gia bao nhieu

Nó phụ thuộc vào nguồn hàng và đối tác cho bạn. Mình có thể hoàn toàn khảng định với bạn như vậy. Tại sao mình lại nói như vậy. Mời các bạn tham khảo phân tích bên dưới của mình nhé.

Nguồn hàng Cây Giáng Hương

Nếu bạn là một người chuyên làm về Cây Công Trình thì quá tốt rồi, vì bạn có kinh nghiệm về giá. Ví dụ cây giáng hương có V60-70 – 1m, H4-6m. Mình diễn giải ra là Vanh hay còn gọi là hoành cây 60-70cm. Đo cách gốc 1m và cao lên 4-6m là bạn sẽ biết giá cả ngay đúng không nào. Còn nếu bạn là tay mơ mới vào nghề thì không thể nào biết và đọc được ký hiệu như trên. Hay có thể biết được giá của loại cây có hoành như vậy đúng không nào. Vậy cho nên vấn đề ở đây. Là làm sao để bạn có thể biết được giá thị trường của loại cây này. Vấn đề này thuộc về đối tác bán cây cho bạn.

Đối tác bán cây ảnh hưởng giá của cây như thế nào?

Mình ví dụ như một đối tác thuê một miếng đất bên đường quốc lộ 1 A với giá 50 triệu/ tháng. Sau đó anh ta bỏ vốn 2 tỷ để mua cây về bãi. Tiếp sau đó là mua xe cẩu, xe đào, làm nhà trông coi tầm 2ty nữa, thuê 2 nhân công để bảo quản chăm sóc chi phí 1 năm 200tr. Vậy tổng chi phí cố định anh ta bỏ ra trong một năm là TFC = 50tr x 12 + 2 tỷ + 2 tỷ + 200 tr --> TFC = 4 tỷ 800/ năm. Số chi phí cố định này chưa bao gồm các biến phí. Các bạn thấy kinh khủng chưa. Và bây giờ mình đưa ra một ví dụ tiếp theo, để anh em dễ hình dung nhé.

Cũng là bán cây nhưng anh chàng này làm theo cách khác: thay vì bỏ 50 tr thuê mặt bằng mỗi tháng. Thì anh ta làm web và thực hiện marketing online cho website. Http://caygianghuong.net bằng kiến thức của bản thân đã tích lũy gần 20 năm kinh nghiệm. Tiếp theo anh ta hợp tác với các đối tác là các bên có vườn cây công trình để tìm đầu ra cho họ. Còn về mặt xe đào, xe cẩu, nhân công anh ta chỉ hợp tác khi có đơn hàng. Vậy chi phí cho khoản này chỉ phát sinh khi có đơn hàng. Cho nên chi phí anh ta bỏ ra để bán cây gần như bằng không. Nói đến đây thì các bạn hiểu được phần nào rồi nhỉ.

Lựa chọn thông minh cho bên làm cây công trình

Cuối cùng! rất đơn giản bạn nên tìm mua hoặc hợp tác với các đơn vị chuyên làm marketing online. Các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về thu mua loại cây này. Bởi vì họ sẽ có rất nhiều nguồn hàng giá rẻ từ các đầu mối lớn, từ nông dân trồng cây. Từ đó giá bán đầu ra của họ sẽ rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt họ có pháp lý và uy tín, từ đó chúng ta mua bán được an toàn hơn.

Bán cây giáng hương cổ thụ Vanh trên 200cm – đo cách gốc 1m.

Kết luận

Vậy để bạn có thể mua được cây giá rẻ và chất lượng như ý thì bên nên tìm đến đối tác có nhiều nguồn hàng. Đối tác của bạn là công ty để thì sẽ rất yên tâm về mặt uy tín cũng như tính pháp lý. Tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc này. Vì nếu bạn làm việc với một cá nhân thì rủi ro của bạn sẽ rất cao. Đặc biệt khi đặt cọc tiền mua cây cần phải có người làm chứng. Cọc tiền ngay tại địa chỉ công ty hoặc nhà của họ. Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn nguồn hàng. Và nếu cần mình hỗ trợ tư vấn và cung cấp cây công trình cho bạn hãy kết bạn zalo 0933448644 hoặc alo trực tiếp số 0971055578.

  1. Mua cây sala ở đâu tại Bình Long Bình Phước Mua cây sala ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *