Cây Kèn hồng giá bao nhiêu

4 (80%) 1 vote[s]

Cây kèn hồng là cây xanh đô thị cho hoa đẹp; chúng thường trồng làm cảnh sân vườn, cảnh quan nhà máy, công viên, biệt thự, dọc lối đi, dải phân cách trên đường phố…Quý khách có nhu cầu biết cây Kèn hồng giá bao nhiêu có thể liên hệ : 0971.055.578 để được hỗ trợ nhé !

cay-ken-hong-gia-bao-nhieu

Đặc điểm của cây kèn hồng

Cây kèn hồng là cây thân gỗ; đường kính thân trung bình khoảng 50cm và có thể lớn hơn; tán cây hình dù. Lá kèn hồng dạng lá kép chân vịt với 3 đến 5 lá chép, mặt trên nhẵn, mép nguyên, cuốn lá dài từ 3 đến 12cm.

Hoa có hình dạng giống hình chuông, 5 thùy phát triển đều ở đầu, có màu hồng phấn, mọc thành chùm mỗi chùm từ 4-7 hoa trông rất đẹp mắt. Mùa ra hoa từ tháng 4 –tháng 6 trong năm. Thông thường khi cây ra hoa, hầu hết lá đều rụng, trên đầu mỗi cành chỉ nhìn thấy những cụm hoa tím tím hồng hồng trông rất dễ thương.

Quả kèn hồng có hình trụ dài từ 7 đến 16cm, mở dài hai đường nối, hạt có cánh.

cay-ken-hong-gia-bao-nhieu

Công dụng của cây kèn hồng

Kèn hồng có dáng cao, đẹp, hoa có màu sắc sặc sỡ nên thường được trồng ở đường phố, xung quanh vỉa hè hoặc trồng trong tiểu cảnh sân vườn, công viên, vườn hoa, nhà máy xí nghiệp. Cây mang màu sắc hồng tươi tắn và không khí trong lành đến mọi không gian .

Cây là cây ưa sáng, thích hợp với môi trường đất khô, thoát nước tốt. Thông thường nhân giống kèn hồng bằng hạt.

Những lưu ý khi chăm sóc cây kèn hồng

Nếu bạn thuê cây kèn hồng thì hãy để nhân viên kỹ thuật của đơn vị cho thuê cây tự chăm sóc theo lịch của họ.

Nếu bạn mua cây thì cần biết cách chăm sóc cây chuông hồng cơ bản như sau:

Cây rất thích hợp nhất với ất ẩm ướt nhưng thoát nước tốt

cay-ken-hong-gia-bao-nhieu

Trong quá trình nhân giống và sau khi cây nảy mầm, bạn cũng nên lưu ý tưới nước đầy đủ cho cây, tuy nhiên cần có một lượng nước vừa phải tránh để cây bị úng.

Khi cây xuất hiện các lá vàng, lá úa, lá héo thì phải cắt bỏ đi ngay.

Cây bị rụng lá hoặc các nhánh cây có hiện tượng mềm, rục là lúc bạn cần chăm sóc đặc biệt.

Cây Kèn hồng giá bao nhiêu

Bạn muốn mua cây kèn hồng hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0971.055.578 để được tư vấn giá tốt nhất nhé !. Chúng tôi sẽ chụp ảnh các cây hiện có tại cửa hàng và gửi ảnh thực tế của cây cho quý khách xem và lựa chọn trước khi đóng gói chuyển cho quý khách. Hoặc quý khách có thể họn cây qua ảnh chụp thực tế trên Zalo, khi mua quý khách sẽ được thanh toán tại nhà, miễn phí tư vấn chăm sóc trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *