Bán cây mận công trình tại Bình Long

Rate this post

Cây Mận là loại cây ăn trái quen thuộc, có thể trồng để lấy bóng mát, làm đẹp vườn. Chúng tôi cung cấp cây giống tốt, dễ trồng, đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây trồng vừa có trái ăn được, ít sây bệnh lại giúp làm đẹp thêm cảnh quan sân nhà thì có thể cân nhắc lựa chọn. Đây là loại cây không quá xa lạ gì với người dân Việt Nam và chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở rất nhiều nơi. Chúng tôi chuyên bán cây mận công trình tại Bình Long, quý khách vui lòng liên hệ: 0971.055.578

cay-man

Một số thông tin khái quát nhất về các đặc điểm chung

Cây Mận thuộc họ Myrtaceae, tên khoa học là Syzygium samarangenses và còn được gọi là cây gioi. Đây là loài cây thân gỗ, được trồng rất phổ biến ở các quốc gia Đông Nam Á. Thân cây có thể cao tới 15m, cho quả ăn được và có nhiều màu sắc như trắng hồng, đỏ hoặc xanh. Cây dễ sinh trưởng tốt ở điều kiện tự nhiên, ít sâu bệnh và bắt đầu cho quả từ khoảng sau 1 – 2 năm trồng. Mỗi năm cho khoảng 3 – 4 đợt trái.

cay-man

Cây ngoài việc được trồng làm cây ăn trái thì có thể trồng để lấy bóng râm mát. Với tán lá xanh mát và xum xuê cùng hoa có mùi hương dễ chịu nên Cây Mận được rất nhiều người yêu thích trồng trong sân vườn. Đặc biệt hơn là có thể trồng cây trong chậu để làm cảnh nữa.

cay-man

Gợi ý chỗ mua Cây Mận giống tốt tại Bình Phước

Chúng tôi hiện có bán Cây Mận giá rẻ, hỗ trợ tư vấn cách chăm sóc cây tốt nhất. Chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Bình Phước chuyên về phân phối cây xanh, cây cảnh, đảm bảo mang đến những giá trị tối ưu cho khách hàng. Vui lòng liên hệ qua Hotline 0971.055.578 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *