Các cây vú sữa bonsai đẹp nhất Việt Nam

3.7 (73.33%) 3 vote[s]

Chào các độc giả của Cây giáng hương chấm net. Hôm nay Hiếu xin giới thiệu các các bạn một số cây vú sữa bonsai đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là các cây vú sữa này có tuổi đời trên 100 năm, có hoành gốc trên 250 cm. Các loại cây này chắc chắn thuộc hàng hiếm có ở nước ta cũng như trên thế giới. Mời các bạn xem nhé

Cây vú sữa bonsai đẹp có hoành gốc 400 và chiều cao trên 4 mét

1. Cây vú sữa bonsai đẹp hoành gốc 4 m

Cây vú sữa này có nguồn gốc từ Tây Nguyên. Nơi chưa có điện và nước quốc gia tới nơi. Ở đây người dân chỉ trồng mì, lúa để ăn và trao đổi với những người khác trong làng. Ở đây họ vẫn đi săn bắt hái lượm màn về bán cho người kinh ở Huyện rồi dùng tiền mua gạo về nấu ăn. Nơi mà người phụ nữ vẫn còn sinh sản được cả chục người con như thời ông bà của chúng ta trước kia. Vậy mà nơi đây để tìm được ai bán cây vú sữa trưởng thành như vậy cũng không còn các bạn ạ.

Video cây vú sữa hoành gốc 4 m đang được tề cho đẹp lại.

2. Cây vú sữa bonsai đẹp trên internet

Cây vú sữa bonsai đẹp trên mạng internet mình sưu tầm được.

3. Cây vú sữa cổ thụ hoành gốc gàn 3 m

Video cây vú sữa cổ thụ mới được cắt nhánh trước khi đào.

Cây vú sữa này mới được cắt nhánh để chuẩn bị đào tay, cắt rễ bằng máy cưa để đưa về dâm ủ. Cây có thế rất đẹp phù hợp để làm cây ăn trái, tạo bóng mát cho nhà biệt thự, cafe sân vườn, cho khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn 5 sao.

4. Cây vú sữa cổ thụ có hoành gốc 2.5m

Đây là video cây vú sữa trưởng thành hoành gốc 2.5m

Cây vú sữa cổ thụ này hoành gốc tuy chỉ 2.5m nhưng nó có chiều cao và dáng uốn lượn rất đẹp. Thích hợp cho bác nào có biệt thụ mini muốn có bóng mát và cây ăn trái liền như này.

Vài phút quảng cáo về cây vú sữa cổ thụ bonsai

Hiện mình đang cần vốn để kinh doanh, nên ai cần mua cây vú sữa ngay bay giờ mình sẽ để giá gốc cho các bạn. Bạn nào muốn mua đề trồng ở sân nhà, biệt thự, công trình thì liên hệ ngay sẽ được giá rẻ. Sau thời gian ba tháng thì mình sẽ không còn bán giá gốc nữa mong các bạn thông cảm. Nếu đang cần thật sự lúc này thì đây là cơ hội mua được hàng độc hiếm giá rẻ nhé các bạn ơi.

Liên hệ: số 346, tổ 10, Xa Cam 2, phường Hưng Chiến, TX. Bình Long, tỉnh Bình Phước

Zalo 0933448644 – di động 0971055578

Anh em đang cần thì nhanh chóng liên hệ mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *