Cây vú sữa độc nhất vô nhị chỉ có ở Việt Nam

5 (100%) 1 vote[s]

Các tiêu chí giúp cây vú sữa độc nhất vô nhị trên thế giới nói chung cũng như nói riêng ở Việt Nam. Những năm gần đây cây vú sữa cổ thụ có thế bonsai hoặc cây vú sữa cổ thụ có tuổi đời trên 100 năm tuổi. Hay được trồng trước thời pháp thuộc. Đặc biệt theo phong thủy cây vú sữa thường được nhà giàu hoặc các đại giá mua về trồng trước cổng một cây vú sữa cổ thụ có trái tím một cay vú sữa cổ thụ có trái xanh trước cổng nhà.

Báo giá bán 3 cây vú sữa cổ thụ Các bạn bấm vào đây để xem nhé.

Cây vú sữa độc nhất vô nhịcây vú sữa cổ thụ.

Sau đây là các tiêu chí về cây vú sữa được gọi là cây độc nhất vô nhị

1. Cây vú sữa cổ thụ có tuổi đời trên 100 tuổi

Một cây vú sữa độc nhất vô nhị nhất thiết tuổi đời của cây phải nhiều và ít nhất phải trên 100 năm tuổi. Được trồng lâu năm ở vườn nhà dân. Như vậy để cây trên trăm tuổi thì chắc chắn phải trồng trước thời Pháp thuộc.

2. Cây vú sữa cổ thụ có dáng thế đẹp

Cây vú sữa độc nhất vô nhị
Cây vú sữa độc nhất vô nhị

Để được gọi là độc nhất vô nhị nhất thiết cây phải có dáng đẹp. Để khi mang về được các nghệ nhân bonsai uốn chỉnh cho dáng nó trở lên độc đáo và đẹp mắt. Các thế dáng có một không có hai, để khi chúng ta nhìn vào thì không thể nào cưỡng lại được. Một vẻ đẹp độc đáo cũng như độ cổ thụ cổ quái của nó.

3. Cây vú sữa phải có vân veo và hoành đo phải lớn

Đã nói là cổ thụ thì chắc chắn hoành gốc phải lớn tương đương với cây trong clip ở bài này các bác nhé. Cây vú sữa cổ thụ ở bài này có hoành gốc 400 cm. Có đường kính bầu là 750 cm. Có các nhanh con mọc ở các vị trí có thế rất là đẹp. Cây vú sữa bonsai này có chiều cao trên 400 cm, được tính từ mặt đất len tới đỉnh cây.

Cây vú sữa bonsai hoành gốc 400 cm.

Các gợi ý để mua được 3 cây vú sữa cổ thụ giá rẻ

  1. Thời gian đam dưỡng cây vú sữa: thời gian dâm ủ và chăm sóc không lâu. Sẽ đỡ tốn thời gian và công sức cho gia chủ. Tát nhiên là nó sẽ rẻ hơn các cây vú sữa để chắm sóc ở vườn lâu năm rồi mà chưa bán được.
  2. Chủ của cây vú sữa đang kẹt tiền hoặc cần tiền để làm việc khác: nếu biết được thông tin này thì tất nhiên bạn hãy tận dụng cơ hội này để ép giá cho được mức giá mong muốn.
  3. Chủ sở hữu cây không có kinh nghiệm cũng như thời gian để chăm sóc cây vú sữa cổ thụ bonsai.

 

Thông tin liên hệ để xem cây vú sữa độc nhất vô nhị qua zalo 0933448644 – di động 0971055578

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *