Bán cỏ đậu phộng tại Tân Khai

Rate this post

Cỏ đậu phộng với màu xanh tươi mát của lá, màu vàng nổi bật của hoa và đặc điểm ưa bóng mà được người trồng đưa vào trang trí khuôn viên nhà ở, trường học, công viên, khu nghỉ dưỡng, giải trí, trồng dưới những tán cây lớn để che đi phần gốc cây, trồng cây cỏ đậu phộng là cách giúp giữ độ ẩm cho sân vườn, chống sói mòn đất khi vào mùa mưa.

Tên gọi khác: Cây lạc dại, cỏ hoàng lạc, cây cỏ lạc

Tên khoa học: Arachis Pintoi

Thuộc họ: Hòa thảo

Đặc điểm cỏ Đậu Phộng

Đặc điểm hình thái:

Chiều cao: Cỏ có thân bò,mọc nhô lên khỏi mặt đất với chiều cao khoảng 5-15cm.

Hình dáng lá: Cỏ là cây công trình có lá nhỏ, xem thêm tại danh mục sau, tựa hình bầu dục, mọc đối trên một cuống dài cỡ 5-7cm.

Hình dáng hoa: Cỏ là một trong các loại cỏ cảnh có hoa, với hoa nhỏ màu vàng tươi nhìn rất đẹp mắt, cuống hoa dài tầm 5cm, màu xanh.

Đặc điểm sinh trưởng:

Tốc độ sinh trưởng: Cây cỏ là cây trồng viền có tốc độ sinh trưởng nhanh, thích nghi ở nơi bán bóng, mực nước trung bình. Có quá trình chăm sóc dễ ,ít bị sâu bệnh hại.

Thời gian ra hoa: Sau thời gian gieo trồng khoảng 2-3 tháng là cây cỏ bắt đầu ra hoa, và cho hoa quanh năm.

Phương pháp nhân giống: Cỏ được nhân giống bằng phương pháp nhân giống vô tính. Thông thường được nhân giống bằng cách tách cây con rồi cấy.

Công dụng trong cảnh quan

Cỏ đậu phộng với màu xanh tươi mát của lá, màu vàng nổi bật của hoa và đặc điểm ưa bóng mà được người trồng đưa vào trang trí khuôn viên nhà ở, trường học, công viên, khu nghỉ dưỡng, giải trí, trồng dưới những tán cây lớn để che đi phần gốc cây, trồng cây cỏ đậu phộng là cách giúp giữ độ ẩm cho sân vườn, chống sói mòn đất khi vào mùa mưa.

Với những thông tin ở trên chắc bạn cũng đã hình dung ra được hình ảnh cây cỏ đậu phộng rồi, cũng biết được nên trồng nó ở đâu để thích hợp và tôn lên vẻ đẹp đơn thuần nhưng thu hút ấy. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về quy trình trồng hay chăm sóc của cây cỏ đậu phộng bạn có thể liên lạc với công ty cây xanh Bình Long để bổ sung thêm kiến thức. Chúc bạn sớm có thể hoàn thiện được khu vườn như mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *