Cỏ lá gừng mua ở đâu tại Hớn Quản

Rate this post

Cây cỏ lá gừng trong cảnh quan chủ yếu được dùng làm cây trồng viền, cây trồng nền trang trí công viên, khu giải trí, khu du lịch, trường học, vườn nhà, đường phố, trồng dưới các tán cây lớn,… cây cỏ lá gừng được trồng thảm để tiện đưa vào sử dụng. Cỏ lá gừng mua ở đâu tại Hớn Quản, vui lòng liên hệ: 0971.055.578

Chúng tôi chuyên cung cấp ra thị trường cây Cỏ Lá Gừng công trình, cây Cỏ Lá Gừng trồng viền, Cây Cỏ Lá Gừng trồng làm thảm, cây Cỏ Lá Gừng đẹp

co-la-gung-mua-o-dau

Bước chân vào công viên thì hình ảnh cây mỗi công viên có thể khác nhưng không thể thiếu cây trồng nền có thể là cây cỏ lá gừng, một loại cỏ rất phổ biến lại rất dễ chăm sóc. Công ty cây xanh là nơi cung cấp ra thị trường tất cả các sản phẩm liên quan đến cây xanh. Chúng tôi ngoài vườn ươm luôn có sẵn còn liên kết với nhiều nhà vườn khác để tạo sự đa dạng và phong phú về mặt sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến người đọc những thông tin hữu ích của cây cỏ lá gừng.

Tên gọi khác: Cỏ lá tre

Tên khoa học: Axonopus Compressur

Thuộc họ: Hòa thảo

Đặc điểm hình thái

Chiều cao: Cây cỏ lá gừng là cây trồng viền có thân mọc bò, che phủ mặt đất, nhô lên với chiều cao khoảng 5-10cm.

Hình dáng lá: Cây cỏ lá gừng là cây công trình, tham khảo thêm tại liên kết, có lá màu xanh non nhìn vào có cảm giác tươi mát, thư giãn, có hình dáng giống hình mác, dài khoảng 10-15cm, có lông tơ.

Hình dáng hoa: Cỏ lá gừng có hoa mọc theo dạng chùy gồm 2 đến 3 cành hoa dài khoảng 5-7cm, chứa những hoa nhỏ màu xanh pha ít màu tím nhạt.

Hình dáng hạt: Cây cỏ lá gừng có hạt tựa hạt thóc,có màu vàng khi già.

co-la-gung-mua-o-dau

Đặc điểm sinh trưởng

Tốc độ sinh trưởng: Cây cỏ lá gừng có tốc độ sinh trưởng nhanh, thích nghi với môi trường bán bóng hoặc nơi có ánh sáng.

Phương pháp nhân giống: Cũng gần giống như các loại cỏ cảnh khác cây cỏ lá gừng được nhân giống chủ yếu bằng cách tách cây con từ bụi cây lớn, ngoài ra vẫn được nhân giống bằng cách gieo hạt nhưng thời gian hình thành cây mới chậm hơn.

co-la-gung-mua-o-dau

Cách chăm sóc: Chúng ta sau khi nhân giống cây cỏ lá gừng cần có quá trình chăm sóc để cây phát triển cứng cáp, quá trình ấy diễn ra trong 2 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tưới nước, dùng vòi sen tưới nước, tưới ở công suất nhỏ để tránh trường hợp sói mòn đất, tróc rễ cây lên mặt đất dẫn đến héo và chết. Nếu xảy ra trường hợp đó, chúng ta nên gieo lại cây đó. Và hai lần tưới cho mỗi ngày tưới vào lúc sáng sớm và chiều.

Bước 2: Bón phân, bón lượng phân đều lên phần diện tích có cỏ lá gừng khi chưa tưới nước, sau đó chúng ta mới bắt đầu tưới, nên bón vào buổi chiều, chọn phân Urê bón 1 lần trên 1 tháng.

Bước 3: Khi cây cỏ lá gừng có độ cao quá mức, chúng ta nên cắt tỉa cho thảm cỏ được bằng phẳng, thẩm mỹ hơn.

Công dụng trong cảnh quan của Cỏ Lá Gừng

Cây cỏ lá gừng trong cảnh quan chủ yếu được dùng làm cây trồng viền, xem thêm tại trang, cây trồng nền trang trí công viên, khu giải trí, khu du lịch, trường học, vườn nhà, đường phố, trồng dưới các tán cây lớn,… cây cỏ lá gừng được trồng thảm để tiện đưa vào sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *