Cung cấp cây cỏ lạc tại Bình Long

Rate this post

Ngày nay, không ai có lẽ không biết đến một loại cỏ có hoa vàng được trồng rất nhiều nơi công viên, sân vườn hay nơi những thảm có lớn của công trường, khu công nghiệp. Đó là cỏ lạc, hay nó có tên gọi khác nữa là cỏ Đậu Phộng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng cỏ lạc tại Bình Long, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0971.055.578

co-lac

Cỏ lạc được trồng rất nhiều nơi ở Tphcm, Tây Ninh, Bình Dương.

Đặc điểm đặc trưng của cỏ lạc

Cỏ lạc là một loại cỏ có nhiều tên gọi khác nhau: cỏ lạc, cỏ tiên, cỏ đậu phộng cảnh hoặc cỏ đậu. Nó có tên khoa học la Arcchis. Xuất thân từ vùng đấty Nam Mỹ Brazil. Cỏ lạc hay cỏ đậu được du nhập qua các nước, trong đó có Việt Nam.

Là loại cỏ có chiều dài tầm 30-70 cm. với nền lá màu xanh hoa vàng, Và mọc bò dưới đất, tạo thành thảm cỏ rất đẹp. Cỏ này chịu được khí hậu nóng giống như ở Việt Nam. Vì thế, trời nắng, nếu được tắm tưới, chăm bón cẩn thận, cỏ lạc khoe màu sắc rực rỡ vàng ong ả.

Với đặc tính chịu hạn tốt, chịu úng cao. Cỏ lạc có thể trồng quanh năm. Tuy nhiên, chúng thích hợp nhất là mùa th và Xuân ở Bắc. Mua mưa ở Nam, Trung. Chúng cực kỳ dễ mọc, nên được trồng là thảm cỏ. Hoặc trồng xen kẽ với những cây công trình khác. Đặc biệt, chúng có khả năng sống dưới tán cây khá tốt.

co-lac

Trồng cỏ lạc trong những công trình cây xanh

Với đặc tính vừa nêu trên, cỏ lạc có thể được trồng tại những công trình cây xanh lớn, nơi những công viên, những khu vườn biệt thự hoặc những café sân vườn. Chúng được trồng khắp mọi nơi từ Tphcm, đến Bình Dương, kể cả Tây Ninh cũng như xuống khu vực miền tây nam bộ là Long An.

Cách trồng cỏ lạc

Trồng cỏ lạc khá đơn giản. Cũng như bao loại cỏ khác, trước khi trồng, cần tạo lớp nền là xơ dừa, tro trấu. Và đất cát. Sau đó cắt sát gốc cỏ lạt khi cây đã già. Tầm 30-40 cm, sau đó trồng xuống. Khoảng 2-3 tuần, rẽ bắt đầu bén. Lúc này, hãy chăm sóc nó bằng cách tưới hằng ngày, cũng như nhổ cỏ dại. Chỉ tầm 3-4 tháng sau, cỏ lạc sẽ phát triển, lan rộng như một thảm cỏ.

co-lac

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng cỏ lạc tại Bình Long, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0971.055.578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *