Cung cấp cây giáng hương tại Bình Long

Rate this post

Cây giáng hương là một trong những loại cây xanh bóng mát đẹp, dễ chăm sóc rất được ưa chuộng nhất hiện nay. Cây không chỉ có tán lá rậm rạp che bóng tốt mà còn có hoa đẹp mùi thơm hấp dẫn. Ngoài ra cây còn nhiều công dụng đặc biệt và có giá trị cao trong việc sử dụng gỗ cây làm đồ gia công mỹ nghệ. Quý khách cần cung cấp cây giáng hương tại Bình Long, vui lòng liên hệ: 0971.055.578

Những đặc điểm nổi bật như cây dễ sinh trưởng và phát triển lại có khả năng chịu hạn rất tốt. Chính vì vậy cây giáng hương được chọn trồng nhiều ở công viên, sân vườn, trường học, trên các tuyến đường đến các khu công nghiệp.

Giới thiệu chung về đặc điểm của cây giáng hương

Cây có tên khoa học là Pterocarpus macrocarpus, nguồn gốc được tìm thấy từ các nước trong khu vực Đông Nam Á nơi có khi nậu nhiệt đới bao gồm Việt Nam, Myanma, Ấn Độ, Lào, Thái Lan.

Cây thuộc loại thân gỗ có giáng đẹp, thân thẳng đứng, da láng, có chiều cao lên đến 30m. Lá cây giáng hương hình dạng lá kép lông chim mềm mại và bóng mượt, tán lá rộng, tốc độ sinh trưởng nhanh.

Hoa của cây giáng hương có màu vàng rực rỡ, hoa thường nở vào mùa hè, khi hoa nở cây như được nhuộm một màu vàng rất đẹp.

Cây được nhân giống bằng hạt là chủ yếu. Hạt được ủ và ươm thành những cây con. Cây giống cao tầm 1m thì được xuất bán.

Chúng tôi nhận cung cấp cây giáng hương đến tất cả các địa phương trên toàn quốc. Đặc biệt là các tỉnh thành lân cạnh TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội,… với giá cực kỳ cạnh tranh. Tùy thuộc số lượng, kích thước hoành và yêu cầu cụ thể mà chúng tôi có những chiết khấu phù hợp với từng khách hàng.

Chúng tôi đã cung cấp cây công trình cho hơn 100 đơn vị trên khắp cả nước và đang là đối tác uy tín của nhiều dự án xây dựng chung cư, khu công nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp cây giáng hương nhiều kích thước và chiều cao cây. Giá trên web có thể chênh lệch nhau tuỳ thời diểm, quý khách xin vui lòng liên hệ hotline hoặc nhắn tin trực tiếp vào website để được nhân viên tư vấn báo giá chính xác nhất.

Ý nghĩa cây giáng hương

Cây giáng hương ngoài công dụng làm bóng mát cây còn mang ý nghĩa phong thuỷ cho người trồng. Cây giáng hương toả ra mùi hương giúp đem lại sinh khí cho gia đình, xua tan những điều không may mắn. Hoa có màu vàng biểu tượng của sự chiến thắng và thành công. Vậy nên cây giáng hương sẽ giúp gia đình bạn đổi vận làm ăn phát đạt và may mắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *