Cung cấp cây muồng hoa anh đào giá rẻ

Rate this post

Cây muồng hoa đào hay thường được gọi là cây bò cạp hồng. Cây có tán rộng, hoa đẹp với màu sắc rực rỡ được lựa chọn trồng làm cây cảnh bóng mát rất nhiều.

Cây được trồng chủ yếu để trang trí cảnh quan, cũng như mang lại màu xanh cho không gian. Ngoài ra cây còn có tác dụng thanh lọc không khí hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp cây muồng hoa anh đào giá rẻ, quý khách có nhu cầu vui lòng gọi : 0971.055.578

cay-muong-hoa-anh-dao

Đặc điểm cây muồng hoa anh đào

Cây muồng hoa đào có nguồn gốc từ khu vực Đông Nam Á, là cây thân gỗ trung bình phân cành nhánh nhiều, vỏ thân màu xám nâu, không nứt, thịt vỏ màu hồng dày khoảng 6-8 mm, cành non có lông. Chiều cao cây trung bình từ 10-20 m.

Tán lá rộng, lá kép lông chim chẵn, nhỏ có hình bầu dục, đỉnh lá hơi tù. Lá có màu xanh non, tươi, bề mặt lá nhẵn bóng, cuống chung dài khoảng 10-15 cm.

cay-muong-hoa-anh-dao

Hoa mọc thành từng cụm ở đầu cành, cụm hoa lớn dài khoảng 15 cm, có nhiều hoa. Cánh hoa mềm mịn có màu hồng phớt mang cảm giác nhẹ nhàng, dễ thương, nhị hoa màu vàng, nhụy cong.

Quả của cây muồng hoa đào có dạng quả đậu hình trụ dài khoảng 10-20 cm mang nhiều hạt trái xoan, bên trong quả thịt có mùi hơi hôi.

Cách trồng và chăm sóc cây muồng hoa anh đào

Đào lỗ đặt bầu sao cho rễ và thần cây ngay thẳng ở giữ hố, mặt trên của bầu thấp hơn miệng hố 1-2cm. Xé bỏ vò bầu trước khi đặt cây xuống hố, chú ý không được làm vỡ bầu hay bầu bị biến dạng. Lấp phần đất mặt xuống trước, lèn chặt bầu, vun thêm đất mặt vào quanh gốc trên cổ rễ 2-3cm.

cay-muong-hoa-anh-dao

Tưới nước thường xuyên cho cây tới khi cây có thể thích nghi được với môi trường sống mới. Muồng anh đào là loài cây ưa ẩm nên cần phải giữ độ ẩm cho cây tùy vào mỗi vùng và đặc điểm đất.

Cần phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây khi cây ra hoa, bởi muồng anh đào có hoa dễ bị sâu bệnh. Chú ý bảo vệ môi trường xung quanh.

Ý nghĩa & Ứng dụng

Cây có hoa đẹp, cành nhánh mềm mại khó đổ khi mưa bảo nên rất được ưa trồng tạo cảnh quan đô thị. Cây được trồng nhiều ở vỉa hè, công viên, sân trường học,.. Cây mang vẻ đẹp mềm mại, tạo thiện cảm với rất nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *