Cung cấp cây vú sữa Lò Rèn tại Bình Long

2 (40%) 2 vote[s]

Mùa mưa ở các tỉnh Miền Nam đã bắt đầu, nhu cầu Mua Cây Giống các loại của Bà con nông dân ngày càng tăng. Để đáp ứng được nhu cầu cây giống của các đơn đặt hàng liên tục đổ về, nhân viên kỹ thuật Vườn ươm Cây Xanh Bình Long phải tăng ca làm việc trong nhiều ngày qua. Hãy liên hệ : 0971.055.578 để được cung cấp cây vú sữa Lò Rèn tại Bình Long giá tốt nhất nhé !

Đặc điểm cây vú sữa

Cây Vú Sữa có nguồn gốc ở đảo Antilles và châu Mỹ nhiệt đới. Đây là loại cây trồng lớn nhanh, thân dẻo, tán lá rộng, chiều cao lên tới từ 10 – 15 mét. Quả cây Vú Sữa to khoảng một nắm tay, da màu xanh, khi chín chuyển sang màu hồng nhạt, ăn rất ngon. Cây Vú Sữa còn được đưa vào danh mục cây trồng làm cảnh trong khu nhà biệt thự của các thành phố

Cây Vú Sữa có lá mọc so le, hình ô van đơn, mép liền, dài 5–15 cm; mặt dưới bóng như màu vàng khi nhìn từ xa. Các hoa nhỏ màu trắng ánh tía và có mùi thơm ngát. Hoa cây Vú Sữa là loại hoa lưỡng tính.

Quả của cây Vú Sữa tròn, có lớp vỏ màu tía hoặc nâu ánh lục khi chín, thường có màu xanh lục xung quanh đài hoa, với kiểu hình sao trong cùi thịt. Có một vài giống cho quả màu trắng ánh xanh lục. Vỏ nhiều latex (nhựa mủ) và không ăn được. Các hạt dẹt có màu nâu nhạt và cứng. Nó ra quả quanh năm sau khi đạt đến 7 năm tuổi trở lên.

Lớp cùi thịt của quả cây Vú Sữa là ăn được và ngon, dùng làm các món tráng miệng. Quả Vú sữa có vị ngọt, hay được phục vụ dưới dạng tươi hoặc làm lạnh (khoảng 10-15°C). Lá của vú sữa được dùng ở một số khu vực làm dạng như chè và người ta coi nó có tác dụng chống các bệnh đái đường và thấp khớp. Vỏ cây Vú Sữa được coi là có chứa chất bổ và có tác dụng kích thích, nước sắc vỏ cây được dùng để chống ho. Loại quả vỏ màu tía có lớp vỏ dày hơn và cùi thịt đặc hơn còn loại quả vỏ màu nâu-lục có vỏ mỏng và nhiều cùi thịt nhão.

Cung cấp cây vú sữa Lò Rèn tại Bình Long

Bình Long là thị xã của Bình Phước được chính quyền địa phương rất quan tâm đến việc phát triển kinh tế nông nghiệp, bên cạnh ứng dụng mô hình trồng Cây Lâm Nghiệp và Cây Hoa Cảnh thì người dân địa phương cũng rất chịu khó tìm hiểu và phát triển những cây trồng khác.

Cây Xanh Bình Long cung cấp Cây Vú Sữa Lò Rèn Giống chất lượng

Với lợi thế là nằm ngay cửa ngõ đi vào Thành phố Hồ Chí Minh, Trảng Bom có giao thông, giao thương, buôn bán đều rất thuận lợi để phát triển đầu ra cho Trái Vú Sữa và những loại cây trái khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *