Dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại Tà Thiết

Rate this post

Dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại Tà Thiết, công ty khoan giếng lấy nước ăn uống, nước sử dụng cho công việc, thợ thi công khoan giếng nước chuyên nghiệp nhất tại thành phố hồ chí minh, nhận khoan giếng cho gia đình và công nghiệp.

dich-vu-khoan-gieng-gia-re

Là 1 đơn vị từng có nhiều năm kinh nghiệm khoan giếng, có đặt trụ sở tại Bình Long, chúng tôi từng khoan giếng cho hàng nghìn công trình mỗi năm, thi công trên toàn khu vực tỉnh thành phía nam, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công khoan giếng chuyên nghiệp, uy tín nhất ở Tà Thiết.

==> Quý khách hàng đang ở Tà Thiết, hay các tỉnh thành lân cận, đang có nhu cầu khoan giếng, bao gồm khoan giếng gia đình, công nghiệp, các dịch vụ khoan liên quan như: Khoan lỗ chống sét, khoan khảo sát địa chất, hãy liên hệ công ty chúng tôi để được thi công tốt nhất, điện thoại 0971.055.578

Thi công khoan giếng có những ưu điểm gì

+ Ở trong cuộc sống hiện tại của chúng ta, tại khu vực thành phố hồ chí minh, thì có rất nhiều nơi chúng ta đã sử dụng nước sạch cho sinh hoạt, đó là nguồn nước máy, nước được xử lý từ nhà máy, hay chúng ta thường gọi là nước thuỷ cục.

+ Nhưng không phải là nơi nào cũng đã có, mà là chỉ một số nơi có, nhưng vào những lúc cao điểm, thì nguồn nước sẽ yếu, hoặc là không có để cho chúng ta sử dụng, hoặc là những trường hợp mất nước, thì chúng ta sẽ không nước để dùng, nếu như không có nguồn nước dự phòng.

+ Và mỗi khi thiếu nước, thì mọi sinh hoạt, hay công việc trong gia đình chúng ta, hầu như bị bế tắc, nó ảnh hưởng tới công việc, củng như sinh hoạt của mọi thành viên rất nhiều, nên nguồn nước có nó tầm quan trọng rất lớn, đối với đời sống chúng ta.

+ Và nếu như có nguồn nước máy, thì chúng ta củng chỉ là dùng cho sinh hoạt gia đình, chẳng hạn như ăn uống, tắm rửa, còn đối với những việc dùng nhiều nước hơn, thì chúng ta đâu có thể dùng nước máy 1 cách phung phí được.

+ Vì đơn giản, nguồn nước máy được dẫn từ nhà máy xử lý về, và còn rất nhiều nơi không đủ nước để dùng, nên việc tiết kiệm nước máy củng là việc nên làm, trong khi đó nguồn nước máy củng có giá rất cao, nếu xài nhiều hơn quy định, thì còn bị phạt với giá cao hơn nữa.

dich-vu-khoan-gieng-gia-re

+ Vậy nên khoan giếng để lấy nguồn nước, đó là việc mà quý khách nên có, nếu có nguồn nước giếng khoan, thi khi nguồn nước máy yếu, hay mất nước, chúng ta vẫn có nguồn nước sạch để sử dụng.

+ Và nguồn nước giếng khoan, thì chúng ta củng có thể dùng cho rất nhiều việc, chẳng hạn như tưới cây, rửa xe, dọn dẹp nhà cửa, hay phục vụ cho các mục đích công nghiệp, chẳng hạn như quán cà phê, quán nước có hồ cá, cần thay nước liên tục, cần rửa chén bán nhiều…

+ Trong khi đó, chúng ta có thể sử dụng nước giếng khoan bất cứ khi nào, chỉ cần bật máy bơm lên, và lấy nước sử dụng thôi, chúng ta chỉ việc trả tiền điện cho việc bơm nước, mà số tiền điện cho máy bơm đâu đáng là bao nhiêu đúng không nào.

+ Như hiện nay, tại các công trình xây dựng nhà ở, các công trình xây nhà mới, thì chúng ta cần phải có nguồn nước, vậy nên khoan giếng cho mục đích xây nhà, đó là việc mà chúng ta cần thiết phải làm.

+ Kính chào tất cả quý khách hàng, đã đến với dịch vụ khoan giếng cùa chúng tôi, công ty khoan giếng nước ở Tà Thiết giá rẻ, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng, các dịch vụ khoan giếng của chúng tôi, và dịch vụ liên quan bao gồm như:

Dịch vụ khoan giếng gia đình ở Tà Thiết

Thi công khoan giếng gia đình ở Tà Thiết với mức giá rẻ nhất, thi công khoan giếng nước sử dụng cho gia đình trọn gói, khoan giếng và lắp đặt máy bơm, lắp đặt hệ thống bơm nước trọn gói.

Giếng khoan gia đình là loại giếng có kích cở ống ngoài Ø 48 – Ø 60, và ống trong thì thường là Ø 49, được gọi là giếng khoan gia đình, vì loại giếng này được khoan cạn hơn giếng công nghiệp, và lượng nước lấy lên sử dụng củng ít hơn.

Hiện tại ở khu vực thành phố hồ chí minh, thì thông thường mà các giếng gia đình chúng tôi nhận khoan, sẽ có độ sâu khoảng 30m cho tầm 1, đó là những vị trí nước tầm 1 sử dụng được, sử dụng tốt.

Đối với những trường hợp, nếu nước tầm 1 bị mặn, hoặc nước bị phèn, hay 1 nguyên nhân nào đó, mà không thể sử dụng nước ở tầm 1, thì chúng ta sẽ phải khoan tới tầm 2, độ sâu khoảng 50m, mực nước ở tầm này thông thường sẽ tốt hơn, không bị mặn và phèn.

Còn đối với các mực nước ở tầm 3, mực nước sâu hơn, thì giếng khoan gia đình sẽ rất ít sử dụng, vì ống giếng rất nhỏ, và khi khoan xong, dùng máy bơm nước lên củng rất yếu, do độ sâu của giếng quá sâu, mực nước tĩnh quá thấp thì máy bơm sẽ không hút lên được.

Với giếng nước gia đình, thì nó phù hợp cho việc sử dụng nguồn nước ít, phù hợp cho các gia đình sử dụng, và sinh hoạt ít, hay dùng để tưới cây, củng có thể khoan giếng gia đình để sử dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *