Dịch vụ thuê máy xúc máy đào Khu kinh tế Cửa khẩu Hoa Lư

Rate this post

Việc chọn cho mình một công ty có kinh nghiệm về ngành dịch vụ thuê máy xúc máy đào Khu kinh tế Cửa khẩu Hoa Lư chất lượng, sản phẩm cho thuê phải tốt cũng như giá thành phải phù hợp nhằm mang lại lợi ích về mặt kinh tế cho đơn vị là một vấn đề đáng quan tâm.

dich-vu-thue-may-xuc-may-dao

Dịch vụ thuê máy xúc, máy đào Khu kinh tế Cửa khẩu Hoa Lư

Hiểu được tâm lý và mong mỏi của khách hàng Chúng tôi đã đem lại cho khách hàng gói dịch vụ thuê máy cuốc, quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đầu tư trang thiết bị cho công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê máy xúc máy đào, máy ủi sang lấp mặt bằng của chúng tôi có các loại máy cuốc đào bánh xích và máy cuốc đào mini bánh lốp của nhiều hãng nổi tiếng như: Komatsu, Kobelco, Hitachi, Huyndai, Doosan….Tất cả các máy đều có chứng chỉ kiểm định, đạt chất lượng tốt khi sử dụng và được bảo dưỡng định kỳ.

Ngoài ra với những loại máy cuốc của chúng tôi còn có thể đáp ứng cho các công trình yêu cầu độ sâu lớn so với mặt đất như các các công trình có 4 tầng hầm.

Đội ngũ nhân viên vận hành máy cuốc đều đã là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đã thi công nhiều dự án lớn, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ hành nghề.

Với phương châm mang đến sự hiệu quả và sự tin tưởng đối với khách hàng, quý khách hàng đến với dịch vụ cho thuê máy cuốc của chúng tôi sẽ được hoàn toàn với chất lượng và sự hiểu quả mà chúng tôi đem đến.

Chúng tôi ngoài việc cho thuê máy cuốc theo tháng chúng tôi còn cho thuê máy theo (ngày, tuần, theo 1 tháng) nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy linh hoạt của khách hàng trong quá trình đào móng.

dich-vu-thue-may-xuc-may-dao

Dịch vụ cho thuê máy xúc, máy đào, máy ủi sang lấp mặt bằng của Chúng tôi mang đến lợi ích cho quý khách hàng đó là:

  • Không mất chi phí đầu tư thiết bị
  • Không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng
  • Không mất chi phí sửa chữa
  • Không mất chi phí thay thế vật tư hao mòn, hỏng hóc
  • Được dùng máy trước trả tiền sau
  • Nếu máy gặp sự có trong vòng 48h mà không khắc phục được, chúng tôi sẽ đổi máy khác cho quý khách
  • Có chương trình khuyến mãi nếu khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài
  • Kỹ thuật có mặt để xử lý sự cố trong vòng 20-30p
  • Phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày lễ nếu quý khách yêu cầu

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *