Dịch vụ trồng cỏ lá gừng tại KCN Chơn Thành

Rate this post

Trồng cỏ lá gừng (một số nơi gọi là trồng cỏ lá tre) là dịch vụ được sử dụng rất nhiều. Cỏ lá gừng thường được trồng cho khu vực có diện tích lớn. Với sức sống vô cùng bền bỉ, khả năng nhân giống vượt trội và chi phí thấp. Hiện tại cỏ lá gừng đóng vai trò rất quan trọng và khó thay thế trong cảnh quan. Cây xanh Bình Long cung cấp dịch vụ trồng cỏ lá gừng tại KCN Chơn Thành, vui lòng liên hệ: 0971.055.578

dich-vu-trong-co-la-gung

Công ty cây xanh Bình Long chuyên cung cấp đa dạng các gói dịch vụ trồng cỏ lá gừng trọn gói. Dịch vụ chúng tôi đa dạng từ khâu xử lý mặt bằng đến việc bảo dưởng hàng tháng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, lên phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất và gửi báo giá.

Quy trình dịch vụ trồng cỏ lá gừng

Tiếp nhận thông tin khách hàng: Địa chỉ, diện tích, thời gian dự kiến trồng và hẹn lịch khảo sát. Thông qua một số thông tin khách hàng cung cấp, nếu diện tích nhỏ, chúng tôi có thể báo trước khoảng giá dịch vụ để quý khách có thể cân đối chi phí trước khi khảo sát.

Khảo sát hiện trạng mặt bằng, trao đổi với khách hàng nội dung công việc, tiếp nhận các yêu cầu khác của khách hàng. Qua quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về vấn đề đất trồng, mặt bằng, nguồn nước phục vụ quá trình trồng và chăm sóc về sau.

dich-vu-trong-co-la-gung

Gửi báo giá trồng cỏ qua mail, zalo… Bảng báo giá sẽ ghi rõ đơn giá cho từng hạng mục nhỏ để khách hàng có thể dễ dàng xem xét.

Ký hợp đồng và tiến hành trồng cỏ. Nếu thông qua đơn giá, Cây Xanh Bình Long sẽ gửi file hợp đồng mẫu của chúng tôi qua để hai bên kiểm tra, bổ sung các điều khoản trong hợp đồng. Sau đó chúng tôi sẽ gửi bản hợp đồng chính thức để ký kết thực hiện. Đối với các gói trồng cỏ cho diện tích nhỏ hoặc khách hàng không yêu cầu làm hợp đồng thì có thể làm việc trực tiếp và thực hiện.

Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán. Sau khi hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ bàn giao công tác chăm sóc cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *