Dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Minh Đức

Rate this post

Chúng tôi là một trong những công ty cảnh quan hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ sân vườn, trồng cỏ công trình uy tín, chất lượng, với chi phí rẻ, phù hợp với tất cả mọi người.

dich-vu-trong-co-san-vuon

Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm tuyệt vời về cảnh quan xanh đẹp, mang giá trị bền vững cùng thời gian.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tham khảo từ hình ảnh đến thông tin và báo giá của từng loại cỏ, xem xét chúng có phù hợp với nhu cầu sử dụng không và chọn ra được phương án thi công thích hợp nhất dành cho bạn.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ

– Khảo sát mặt bằng thi công, xem xét hiện trạng mặt bằng, ánh sáng, độ dốc, hệ thống thoát nước, độ dinh dưỡng của đất.

– Xử lý sơ bộ mặt bằng, tiến hành vệ sinh, bổ sung đất thịt trồng cây và ban đất ra cho đều bề mặt.

Mỗi loại cỏ sân vườn đều có những đặc tính sinh học khác biệt nhau, tuy theo việc sử dụng loại cỏ nào mà chúng ta có phương án làm mặt bằng phù hợp, để cỏ sau khi trồng có thể phát triển tốt và giảm tối đa công chăm sóc về sau.

– Tư vấn và lắp đặt hệ thống tưới nếu khách hàng có nhu cầu.

– Cung cấp cỏ giống, cỏ miếng hoặc cỏ thảm, tiến hành dịch vụ trồng cỏ

– Bảo dưỡng cỏ sau khi trồng cây, tưới nước, bón phân, cắt tỉa…

dich-vu-trong-co-san-vuon

Chi phí cho dịch vụ trồng cỏ

Khi sử dụng dịch vụ trồng cỏ ở đơn vị khác, bạn hoàn toàn có thể nhận được báo giá cực thấp, thế nhưng khi trồng và bảo hành thì không đúng tiêu chuẩn, có thể phát sinh chi phí nhân công làm cỏ dại, chi phí trồng lại ở những khu vực không như mong muốn, nhưng điều quan trọng lại là thời gian chờ đợi và phải trả phí chăm sóc dài hạn.

Vấn đề trồng cỏ không chuyên nghiệp sẽ khiến cho bạn tốn nhiều chi phí trồng rồi bỏ đi trồng lại mà không có cách nào duy trì lâu dài được.

Cho nên không quan trọng giá cao hay thấp như bảng giá tham khảo, mà quan trọng là yêu cầu chất lượng của bạn đến đâu và chúng ta nên chú trọng việc giảm giá phí sau đó để khỏi phát sinh chỉnh sửa mất nhiều thời gian và tiền bạc.

dich-vu-trong-co-san-vuon

Các hình thức trồng cỏ phổ biến hiện nay

– Trồng cỏ thảm:

Việc trồng cỏ thảm này thường áp dụng cho cỏ nhung và cỏ lông heo, trồng cỏ theo dạng thảm như vậy sẽ giúp cho công trình đạt được tính thẩm mỹ nhanh. Lý do là vì không mất thời gian chờ đợi cỏ phát triển mới phủ kín đất như việc trồng cỏ xé miếng.
Đối với hình thức trồng cỏ này phải sử dụng nhiều cỏ giống nên chi phí sẽ cao hơn với những hình thức khác.

– Trồng cỏ xé miếng:

Cỏ sẽ được trồng theo dạng bụi, dạng khóm. Sẽ tùy theo yêu cầu và hiện trạng, chúng tôi sẽ trồng cỏ theo mất độ phù hợp.
Trồng cỏ theo hình thức này sẽ áp dụng được cho tất cả loại cỏ, thông thường sẽ mất từ 3 – 5 tháng cho cỏ phủ kín như trồng cỏ thảm.

Các loại cỏ được trồng phổ biến hiện nay

Cỏ lá gừng thái: đây là loại cỏ tương đối dễ sử dụng nhất hiện nay, ưu điểm của nó là ít phai cắt tỉa và có thể phát triển tốt trong môi trường có bóng râm. Đây cũng là đặc điểm mà những loại cỏ khác không có được.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại có này là khó chăm sóc hơn những loại cỏ khác.

Cỏ nhung nhật: đây là loại cỏ được ưa thích nhất trong các công ty hay các khu dân cư. Đơn giản là vì loại cỏ này mang đến sự sang trọng và tinh tế cho mọi công trình.

Hạn chế lớn nhất ở loại cỏ này là chi phí cao hơn những loại khác, và cũng tốn khá nhiều công chăm sóc nếu muốn thảm cỏ luôn đẹp.

Cỏ lá gừng: nếu bạn muốn lựa chọn phương án có chi phí thấp và dễ chăm sóc, thì cỏ lá gừng là một lựa chọn tối ưu. Gần như 100% công viên tại tp. Hồ Chí Minh đều trồng loại cỏ này.

Cỏ lông heo: nhìn bề ngoài trông rất giống cỏ nhung, nhưng độ thẫm mỹ chỉ bằng 80% cỏ nhung nhật, bù lại đây là loại cỏ chịu dẫm đạp rất tốt, có thể áp dụng trồng tại các khu vực có nhiều người qua lại.

Cỏ đậu phộng: đây là loại cỏ có hoa vàng trông rất đẹp và rực rỡ, là một lựa chọn không tồi cho những ai yêu màu sắc này.

Cỏ đậu thường dùng để trang trí sân vườn, làm nền cho công trình, lại thích hợp với những nơi có nhiều nắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *