Dịch vụ xe cẩu hàng tại Minh Tâm

Rate this post

Dịch vụ xe cẩu hàng và cho thuê xe cẩu hàng hóa – Bạn đang có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, sức người và các thiết bị hỗ trợ khác không thể đảm nhiệm được công việc này. Khi đó, cẩu chính là giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cho mình.

dich-vu-xe-cau-hang

Nhằm giải phóng sức người và mang lại hiệu quả công việc cao, hình thức thuê cẩu và thuê xe cẩu được mỏ rộng mang lại sự tiện ích tốt nhất cho chủ hàng nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ xe cẩu

+ Tiết kiệm chi phí thuê nhân công bốc dỡ hàng hóa, đặc biệt bạn sẽ được bảo quan an toàn các đồ đạc của mình trong quá tình bốc dỡ. Tùy thuộc vào từng kích thước của khối lượng hàng hóa mà bạn đang cần bốc xếp, Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn với những loại hình phù hợp nhất với công trình của bạn.

+ Hiện nay, Chúng tôi cung cấp tới bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng loại hình công việc khác nhau như: cẩu thùng 2,5 – 20 tấn, chuyên chở hàng hóa và rút container.

+ Cẩu các hàng kato, cẩu bánh xích từ 15 – 200 tấn phục vụ với công việc nâng hạ hàng hóa và lắp đặt các thiết bị máy móc, kết cấu công trình.

+ Không chỉ có thế, Chúng tôi còn bố trí lực lượng nhân công giúp hỗ trợ việc bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu. Bởi vậy, khi bạn thuê dịch vụ cẩu hàng chúng tôi sẽ không phải lo lắng tới khẩu chuẩn bị nhân công, việc này giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

dich-vu-xe-cau-hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *