Dịch vụ xe cẩu tại Lộc Ninh

Rate this post

Xe cẩu là một loại máy móc to lớn với công dụng hàng đầu giúp giảm thiểu sức lực của con người trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Công ty chúng tôi được thành lập với mong muốn cung cấp dịch vụ xe cẩu hàng uy tín và chất lượng với tất cả những ai có nhu cầu.

dich-vu-xe-cau

Ngày nay, nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và ngành xây dựng hạ tầng, cầu đường,… với các công trình đang nở rộ. Do đó, nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ của con người ngày càng tăng cao, khi mà cuộc sống xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bởi vậy, các công ty chuyên về dịch vụ rất được coi trọng.

Các dịch vụ xe cẩu tại Lộc Ninh

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ xe cẩu uy tín, đa dạng, đa chủng loại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ lớn đến nhỏ. Xin giới thiệu một số dịch vụ như sau:

Dịch vụ xe cẩu vận chuyển hàng hóa

+ Khi quý khách có nhiều loại hàng hóa, thiết bị nặng, cồng kềnh, việc bốc dỡ, di dời khó khắn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng từ 1 tấn đến 15 tấn, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khắp cả nước, đặc biệt là tphcm và các tỉnh Miền Nam.

+ Xe tải cẩu nhỏ: 1 đến 2 tấn: Cẩu và vận chuyển hàng hóa tại tphcm và các tỉnh khắp cả nước

+ Xe cẩu tải từ 3.5 tấn đến 15 tấn: Cẩu và vận chuyển hàng hóa như: thép, nhà tiền chế, máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng…

dich-vu-xe-cau

Dịch vụ cẩu di dời hàng hóa

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ di dời, lắp đặt các thiết bị máy móc, các cấu kiện sắt thép, nhà xưởng…

Chúng tôi kết hợp các thiết bị máy móc khác nhau như: xe nâng, xe cẩu thùng, xe nâng tay, xe đẩy, nâng thủy lực… để tiến hành dịch vụ cẩu di dời hàng hóa hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

dich-vu-xe-cau

Dịch vụ xe cẩu lắp ráp công trình, nhà xưởng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe cẩu lắp ráp công trình, nhà xưởng, sân khấu sự kiện,…

Các công đoạn cần sử dụng xe cẩu như: đưa khung thép lên cao hay ráp vào để hoàn thiện công trình.

Những sân khấu lớn đa số đều được thiết kế bằng chất liệu như sắt, thép nên việc lắp ráp sẽ khó khăn đối với con người, đặc biệt các thiết bị máy móc phục vụ cho sự kiện có khi nặng đến vài tấn nên rất cần sự hỗ trợ của xe cẩu nhằm đặt đúng vị trí sử dụng một cách nhanh chóng, an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *