Giá bán cây chuông vàng

5 (100%) 1 vote[s]

Ở mỗi vùng khác nhau, cây chuông vàng cũng được gọi với những cái tên khác như cây Huỳnh Liên. Cây có tên khoa học là Tabebuia argentea, trước đây được trồng phổ biến ở các nước Brazil, Peru, Paraguay, Bolivia, Suriname và miền Bắc Argentina. Vậy giá bán cây chuông vàng như thế nào, hãy liên hệ: 0971.055.578

gia-ban-cay-chuong-vang

Chuông vàng là cây có bộ rễ khỏe, tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh nên việc lựa chọn chỗ trồng đất tơi xốp và không thể xen canh với cây khác vì nó sẽ hút hết chất dinh dưỡng từ đất xung quanh, cây có hình dáng thân,và hoa vàng rất sặc sỡ phù hợp trồng trong khuôn viên sân vườn biệt thự, hoặc khu công viên.

Những cây chuông vàng hẳn sẽ mang đến một không gian trong lành cho nơi chúng sống, khi mùa hoa về nó mang lại vẻ đẹp rực rỡ. Hiện nay những hàng cây chuông vàng đang dần phổ biến cho các công trình công cộng, một loại cây vừa làm bóng mát vừa mang lại cảnh quan đẹp sẽ được nhiều dự án lựa chọn.

Đặc điểm chung của cây chuông vàng

Chuông vàng là cây thuộc giống cây trồng gỗ nhỏ, có chiều cao trung bình khoảng 5 – 7m, nhưng nếu được sống trong điều kiện tốt cũng có cây phát triển tốt đạt chiều cao trên 15m trở lên. Thời điểm cây chuông vàng ra hoa cũng là lúc lá cây rụng hết, chỉ toàn lại hoa, mang lại một cảm giác tán sắc vàng rực rỡ, nhìn rất mãn nhãn.

Hoa của cây chuông vàng lớn, có màu vàng tươi rất sặc sỡ. Thân và lá cây cũng rất đẹp. Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh và chịu sáng tốt. Từ tháng 3 – tháng 5 là khoảng thời gian hoa nở rộ, và đây cũng là lúc lá cây sẽ bắt đầu rụng hết, trên cây lúc bấy giờ là một vòm tán màu vàng sáng rực trông rất đẹp mắt. Hoa có hình dáng như chiếc chuông, có màu vàng nên được gọi là hoa chuông vàng, quả của cây có dạng nang thon, có kích thước khoảng 10cm.

gia-ban-cay-chuong-vang

Cây sẽ phát triển tươi tốt hơn bao giờ hết nếu được trồng tại vùng đất màu mỡ, tơi xốp và đủ độ ẩm cũng như không bị ngập úng. Bộ rễ của cây chuông vàng phát triển rất nhanh, có thể tán rộng đến 10m nên chúng có thể hấp thụ được mọi dinh dưỡng đất rất mạnh, có thể chiếm hết phần dưỡng chất của những cây được trồng bên cạnh. Vì thế, cần chú ý chăm bón đầy đủ khi trồng cây chuông vàng với những giống cây trồng khác để cây có thể phát triển tốt và không gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của các cây được trồng xung quanh.Vì cây chuông vàng ưa sáng, để cây có thể phát triển tươi tốt nên trồng ở nơi có nhiều ánh sáng và mỗi tuần chỉ cần tưới nước khoảng 2 lần để giữ độ ẩm cho cây.

Ứng dụng của cây chuông vàng

Không những nổi bật bởi những cánh hoa vàng rực, mà cây chuông vàng còn tạo ấn tượng bởi có hình dáng rất đẹp. Nên thường được sử dụng trồng làm cây bóng mát, cây công trình, cảnh quan đường phố, khuôn viên hoặc trồng trong công viên, vườn nhà để trang trí. Vừa có tác dụng làm đẹp cảnh quan, vừa giúp cải thiện môi trường xung quanh thêm trong lành hơn.

Cách trồng và chăm sóc cây hoa chuông vàng

Trong suốt cuối mùa đông hoặc mùa xuân (và thỉnh thoảng không thường xuyên trong suốt cả năm), cây hoa chuông vàng khoe sắc màu rực rỡ, được bao phủ rất nhiều hoa màu vàng tươi. Những bông hoa có hình dạng chiếc kèn hay cái chuông. Các lá cây hoa chuông vàng thường rụng trước khi hoa nở. Một số cây rụng hết lá làm cho những bông hoa trở nên nổi bật và đẹp mắt. cây nếu được trồng thành một nhóm sẽ tạo ra khung cảnh rất tuyệt vời.

Cây hoa chuông vàng ưa đất giàu mùn, thoát nước tốt và có độ ẩm cao. Cây hoa chuông vàng phát triển tốt nơi ánh sáng mặt trời đầy đủ. Cây chịu bóng bán phần và những nơi ít gió để bảo vệ những bông hoa.

gia-ban-cay-chuong-vang

Mua cây Hoa chuông vàng ở đâu giá rẻ

Nằm trong danh sách của chúng tôi những chúng lại khá dễ dàng phân biệt bởi có tán tròn như mâm xôi dùng để trang trí cho không gian rất đẹp là cây Hoa Chuông vàng. Nhiều người tìm mua ngâu tròn để trồng ở ngay sân vườn nhà mình để không gian thêm tươi mới.

Chúng tôi tự hào là công ty có số dự án trông cây xanh đô thị lớn trên Toàn quốc Cây Xanh trồng tại đô thị chủ yêu là các cây bóng mát. Ví dụ như tại khu đô thị Việt Hưng chúng tôi đã trồng hàng vài trăm,cây liễu rũ đô thị, cây Sấu và cây Long Não, cây Muồng. Với hệ thống vườn ươm diện tích lớn chúng tôi sẽ mang lại cho các khu đô thi cây đẹp nhất và giá hợp lý nhất.

Báo Giá bán cây chuông vàng hãy liên hệ: 0971.055.578

  1. Nguyễn Thị Hạnh

    toi muon mua cay chuong vàng cao khoang 2m tán tròn. đang có hoa .xem và mua o dia chi nao? gia bao nhieu 1 cay ? co giao đen nha không ?
    Hạnh 0903696007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *