Bí quyết để tiết kiệm 40% giá mua bán cây giáng hương dâm ủ?

4.8 (95%) 4 vote[s]

Nếu bạn là người mua cây giáng hương lần đầu. Chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm đến giá bán cây giáng hương như thế nào?. Làm sao để mua được cây giáng hương giá rẻ chất lượng. Hôm nay mình xin chia sẻ để bạn có được bí quyết giảm được tới 20% giá trị đơn hàng thậm chí giảm tới 40%.

Mua cây giáng hương “nóng” để dâm ủ

Xin diễn giải từ “nóng” như sau: nóng ở đây có nghĩa là mua mới đào ở vườn lên đã được cắt tỉa cành lá, dễ cây gọn gàng và đặc biệt là đã bó bầu. Như vậy được gọi là cây giáng hương nóng. Khi bạn mua cây nóng thì giá thành sẽ rẻ hơn 20%-40% thậm chí có những chỗ lên tới 50%. Vì họ để thời gian dâm ủ lâu không bán được chi phí sẽ bị tăng lên do phải chăm sóc trong quá trình dâm ủ. Khi bạn mua cây nóng bạn có thể mang về công trình dâm ủ. Tuy nhiên khi mang về công trình dâm ủ thì bạn phải thêm công việc là chăm sóc nó khi dâm ủ. Ngoài ra bạn còn phải trả hết số tiền mua cây ngay lúc đó.

Lời khuyên cho bạn khi mua cây giáng hương “nóng”

Bạn cần mua cây giáng hương giá rẻ. Nhưng lại muốn mua được cây dâm ủ. Mình khuyên bạn nên tiến hành mua cây “nóng” sớm trước 2 tháng trở lên để về dâm ủ. Nhưng mang về dâm ủ thì mất thêm thời, tiền bạc và công sức. Vậy ưu tiên hàng đầu là đặt cọc cho đối tác uy tín để họ đánh cây về rồi dâm ủ cho chúng ta. Cây chết, công sức, để chăm sóc cây đối tác của chúng ta làm hết. Ha ha quá sướng phải không các bạn. Vấn đề là làm sao chọn được đối tác để mua cây rồi họ dâm ủ cho ta uy tín. Lỡ cọc tiền xong 2 tháng sau gọi điện không bốc máy, gọi thông báo không có cây, máy không liên lạc được. Huhu chết với sếp rồi.

Chọn đối tác cung cấp cây giáng hương uy tín!

Đối tác là người hoặc công ty đã giao dịch với bạn trước đó, có nhà cửa, địa chỉ ngay tại địa phương sinh sống. Đối tác có nhiều nguồn hàng. Cách nhận biết đối tác có nhiều nguồn hàng rất dễ. Họ thường có kỹ năng marketing, có nhiều bạn bè về làm cây trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt là họ có kỹ năng marketing online để tìm kiếm nguồn hàng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Lúc đó nguồn hàng của họ sẽ nhiều, đủ để cung cấp co mình.

Lời kết:

1.Mua cây giáng hương nóng sớm. Ít nhất trước 2 tháng trước khi trồng tại công trình.

2. Giao cho đối tác tự dâm ủ. Mọi rủi ro và công sức đối tác làm và chịu trách nhiệm

3. Chọn đối tác là nơi uy tín, đã hợp tác trước đó.

4. Cọc tiền tại nhà hoặc trụ sở công ty hoặc chuyển khoản qua ngân hàng

Chào và hẹn gặp lại chúc các bạn tìm được đối tác uy tín, giá rẻ, chất lượng

Xem thêm: bảng giá cây giáng hương

Chủ đề tiếp theo: Cách nhìn người để nhận biết đối tác là nơi uy tin hay gian dối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *