Giá bán cây Sala

5 (100%) 1 vote[s]

Khi đi mua một món đồ nào đó tất nhiên chúng ta phải nghĩ ngay đến giá cả của nó. Đặc biệt Khi bạn mua cây công trình hay cây sala ( hay còn gọi tha la, cây vô ưu, cây đầu lân, cây ngọc kỳ lân ) thì lại càng quan tâm đến giá bán cây sala.

Giá bán cây sala.

Vì sao bạn lại quan tâm đến giá bán cây sala

Khi mua cây công trình mà ở đây cụ thể là mua cây sala. Thường bạn sẽ nghĩ ngay đến giá của nó đã phải là giá gốc chưa. Giá mình mua có phải là giá thị trường hay không. Mua có phải qua nhiều cò lái không. Ngoài các vấn đề trên điều quan trọng nhất đó là lợi nhuận của việc nhận trồng cây công trình. Nếu bạn nhận một công trình tại Hà Nội để cung cấp và trồng cây sala ( hay còn gọi là Thala, cây vô ưu, cây ngọc kỳ lân, cây đầu lân ) cho họ. Ngoài việc tròng bạn còn phải bảo đảm cây sống. Nếu chết phải trồng lại. Theo kinh nghiệm của mình thì bạn phải biết giá cây lên xe là bao nhiêu. Cây ở vị trí nào thì bạn mới tính được chi phí vận chuyển.

Lời kết

Ngoài ra bạn cũng phải mua thêm ít nhất 20% số lượng cây chủ công trình yêu cầu để phòng ngừa cây chết là có cây ngay tại công trình để trồng bù đắp liền. Đặc biệt chúng ta phải có mặt tại vựa cây để ký hợp đồng và chắc chắn rằng họ có cây để cung cấp cho mình. Tất cả vấn để này ta phải nắm được trước khi ký hợp đồng trồng cây xanh bao sống cho họ.

Giá bán cây sala tại vườn ươm của mình ?

Hiện mình trồng và chăm sóc có khoảng 1000 cây sala với hoành từ 45-60cm. Đo cách gốc một mét. Chùa, dự án cây xanh, cây công trình nào cần alo cho mình qua số 0971055578 – zalo 0933448644 để làm giá nhé.

Xem thêm các loại cây công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *