Giá cây giống giáng hương

3.1 (61.9%) 21 vote[s]

Cây Giáng Hương là một trong số những loại cây lâm nghiệp có giá trị kinh tế cao. Hiện nay, cây gỗ quý Dáng Hương đang có nguy cơ bị tiệt chủng do nạn chặt phá rừng bừa bãi. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến báo giá cây giống giáng hương cho quý khách có nhu cầu.

gia-cay-giong-giang-huong

Cây gỗ Giáng Hương có thể được nhân rộng bằng cách gieo hạt hoặc chiết cành. Nhiều địa phương trên khắp đất nước Việt Nam có bán hạt giống cũng như cây giống Giáng Hương.

Hạt giống cây gỗ Giáng Hương

Để có thể thu được hạt giống giáng hương, quả sau khi thu hái đem về phải chế biến ngay. Tiến hành phân loại quả, những quả chưa chín được ủ lại thành từng đóng từ 2 – 3 ngày cho quả chín đều, đống ủ không cao quá 50 cm và phải thông gió, mỗi ngày đảo lại 1 lần. Cắt bỏ cánh quả, sàng sảy làm sạch quả rồi đem đi bảo quản.
– Bước tiếp theo của quá trình gieo ươm tạo cây con là xử lý hạt giống: trái giáng hương sau khi đem về phải được tách lấy hạt ra bằng kéo cắt cành và tránh làm phạm vỏ hạt và sau đó được xử lý bằng các chất bảo quản.

gia-cay-giong-giang-huong

Hiện nay, trên thị trường cây công nghiệp, giá của hạt giống giáng hương khá là rẻ, giá vào khoảng 1 triệu đồng/ 1 kg; trọng lượng 1000 hạt khoảng 365 gram, số hạt/kg vào khoảng 2700 hạt và tỷ lệ nảy mầm là 70% với độ thuần là 100%. Hạt giống giáng hương có thể mua ở nhiều nơi trên cả nước đặc biệt là khu vực miền Nam, đặc biệt là khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

Ngoài việc gieo trồng bằng cách ươm hạt giống, chúng ta có thể trồng giáng hương bằng cách mua các loại cây giống giáng hương có sẵn với nhiều kích cỡ chiều cao khác nhau, thông thường là có các loại cây giống 30cm, 1m, 1,5m, 3m, 3,5m với các mức giá khá là rẻ. Các cây giống này có thể mua tại các vườn ươm cây giống khắp cả nước.

Báo giá cây giống giáng hương

Với giống cây giáng hương ngày càng khan hiếm và có giá trị, không phải ai cũng dễ dàng tìm được cây giống vừa ý. Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp cây giống kém chất lượng, chúng tôi khuyên các bạn nên ký hợp đồng và thanh toán trực tiếp tại công ty để thuận lợi trong việc chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh sau này.

Chúng tôi chuyên kinh doanh cây Giáng Hương với nhiều mức giá khác nhau và đảm bảo 100% là cây giống tốt. Tùy vào kích thước và số lượng cây mua chúng tôi mới có thể báo giá cho bạn.

Những ưu điểm khi chọn mua cây giáng hương công trình của chúng tôi

Đơn vị cung cấp cây giáng hương đa dạng mẫu mã

Giao hàng toàn quốc, bạn chỉ cần chọn được mẫu ưng ý và liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ giao hàng nhanh gọn đến tận nhà mà quý khách không phải tốn bất kỳ công sức nào cả.

Giống cây chất lượng

Để có được cây giống tốt nhất, trước khi gieo trồng chúng tôi xử lý hạt bằng cách ngâm hạt vào nước nóng 60oC trong vòng 10 tiếng đồng hồ. Sau đó vớt ra ủ trong bao tải, rửa chua hàng ngày và chọn những hạt nứt nanh để cấy vào bầu.

Giá cả tốt nhất, công khai, minh bạch.

– Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp cây giáng hương công trình tại Hà Nội được trồng tại vườn cây lâu năm. Với kiến thức cây cảnh và kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh nhiều năm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khó tính nhất.

Hướng dẫn trồng cây giáng hương

Sau khi mua cây về, điều bạn cần quan tâm lúc này là cách chăm sóc cây giáng hương để cây có thể phát triển, sống lâu, tránh để cây giáng hương bị bệnh.

Lưu ý đất trồng cây giáng hương: cây có thể trồng trên loại đất như đất xám, đất đỏ bazan và cây đặc biệt thích hợp với những vùng có khí hậu với 2 mùa mưa và khô rõ rệt như miền Nam nước ta.

gia-cay-giong-giang-huong

Hướng dẫn tưới nước cây giáng hương: Tưới nước đủ ẩm, đối với cây non trong 3 tháng đầu cần che bóng 50%, dần dần tháo bớt còn 25%. Trong những tháng mùa khô hàng ngày bạn chỉ cần tưới một lần 6,5 lít nước/m2 vào mỗi buổi sáng.

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ, lẻ cây cảnh với giá gốc tại xưởng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công tiểu cảnh, thi công sân vườn,…

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc trồng và chăm sóc cây giáng hương, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn lựa chọn cây giáng hương tốt, chất lượng, vừa ý nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số DT 0971.055.578 để được hỗ trợ tư vấn các bạn nhé.

  1. Trí

    Mình ở TP HCM muốn mua hạt giống cây Giáng hương thì phải làm sao? Giá hạt bao nhiêu? Và giá cây con như thế nào? Xin cho mình thông tin với. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *