Giá cây giống vú sữa lò rèn tại Phú Riềng

Rate this post

Hiện tại chúng tôi cung cấp Sỉ và lẻ cây vú sữa khai thác với đường kính từ 20cm đến 1m với số lượng không giới hạn hiện tại chúng tôi đã khai thác hơn 100 cây vú sữa với đủ loại kích thước các hàng được khai thác luôn đảm bảo tính chọn lọc cây cành tán cân đối không sâu mục. Quý khách có nhu cầu báo giá cây giống vú sữa lò rèn tại Phú Riềng. Liên hệ ngay 0971.055.578 để có giá tốt nhất

gia-cay-giong-vu-sua-lo-ren

Chúng tôi bán cây Vú Sữa trồng làm cảnh quan ngoại thất với số lượng lớn. Sau đây là một vài đặc điểm của cây Vú Sữa

Giới thiệu cây vú sữa

Tên gọi khác của Cây Vú Sữa

Tên cây : Vú sữa.

Tên khoa học : Chrysophyllum cainino

Phân loại cây Vú Sữa

Vú sữa có rất nhiều loại như vú sữa Lò Rèn, vú sữa nâu tím, vú sữa vàng,…. Trong đó giống vú sữa Lò Rèn đặc biệt được trồng nhiều nhất.

gia-cay-giong-vu-sua-lo-ren

Phân bố Chủ Yếu của Vú Sữa

Cây vú sữa có nguồn gốc ở đảo Antilles và châu Mỹ nhiệt đới.
Tại Việt Nam, cây vú sữa được trồng nhiều ở miền Nam, nhất là ở các tỉnh Tiền Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau… và nhiều tỉnh thành ở miền Trung, miền Bắc

Đặc điểm riêng của cây vú Sữa

– Cây vú sữa là loại cây thường xanh lưỡng tính.

– Vỏ cây được coi là có chứa chất bổ và có tác dụng kích thích, nước sắc vỏ cây được dùng để chống ho.
– Lá của vú sữa là thường xanh, mọc so le, hình ôvan đơn, mép liền, dài 5–15 cm; mặt dưới bóng như màu vàng khi nhìn từ xa. Lá của vú sữa được dùng ở một số khu vực làm dạng như chè, có tác dụng chống các bệnh đái đường và thấp khớp.

gia-cay-giong-vu-sua-lo-ren

– Hoa vú sữa nhỏ màu trắng ánh tía và có mùi thơm ngát.

– Cây ra quả quanh năm sau khi đạt đến 7 năm tuổi trở lên. Quả của vú sữa tròn, có lớp vỏ màu tía hoặc nâu ánh lục khi chín, thường có màu xanh lục xung quanh đài hoa, với kiểu hình sao trong cùi thịt. Có một vài giống cho quả màu trắng ánh xanh lục. Vỏ nhiều nhựa mủ và không ăn được. Lớp cùi thịt của quả ăn ngon, dùng làm các món tráng miệng. Vú sữa có vị ngọt.

Kỹ thuật chăm sóc Cây Vú Sữa

– Cây vú sữa có tốc độ sinh trưởng Nhanh. Phù hợp với: điều kiện nhiệt đới nhiệt độ 22-34 độ C, chỉ ra hoa tốt trong điều kiện có hai mùa mưa nắng phân biệt và không chịu được gió to do cây có tán lá dày và rễ nông.

– Nếu chủ động nước tưới có thể trồng vú sữa bất cứ thời điểm nào trong năm.

– Dùng rơm tủ gốc để giữ ẩm và hạn chế cỏ dại.

– Làm cỏ để tránh sự cạnh tranh dinh dưỡng, nên cắt bớt cỏ trong vườn, hạn chế dùng thuốc diệt cỏ trong vườn cây ăn trái.

– Tưới nước cho cây Vú Sữa: cần cung cấp nước đầy đủ cho cây vú sữa, mỗi tuần tưới 3 – 5 lần, mỗi lần tưới 20 – 30 lít nước/cây nhất là vào mùa nắng để giảm tỷ lệ cây chết và giúp cây phát triển nhanh đặc biệt trong 3 năm đầu. Nên giữ mực nước trong mương cách mặt luống ít nhất 40 cm.

– Trong các năm đầu nên tỉa cành để cây vú sữa có cành phân bố theo 4 hướng, tạo cho cây có tán tròn đều. Chú ý tỉa bỏ cành vượt, cành trong tán cây, cành bị sâu bệnh.

– Phòng trừ sâu bệnh cho cây, nhất là sâu đục trái và bệnh thối trái do nấm.

Liên hệ báo giá cây giống vú sữa lò rèn tại Phú Riềng: 0971.055.578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *