Giá khoan giếng công nghiệp tại Minh Tâm

Rate this post

Khoan giếng giá bao nhiêu tiền 1 mét? là vấn để được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm kiếm công ty khoan giếng nước.

Báo giá khoan giếng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ sâu, địa tầng đất cát, loại giếng…

Cty chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng giá rẻ. Chuyên nhận khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp

gia-khoan-gieng-cong-nghiep

Quý khách cần khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp uy tín, nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ. Hãy gọi ngay Hotline để được tư vấn, báo giá dịch vụ khoan giếng tốt nhất

Cty với ưu thế hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề khoan giếng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao kết hợp với phương pháp khảo sát, quy trình khoan giếng đạt chuẩn, giàn khoan hiện đại, tiên tiến chất lượng giúp mang lại dịch vụ hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bảng giá khoan giếng gia đình

Khoan giếng gia đình ĐỘ SÂU dưới 40 Mét: giá 4.500.000 đến 5.700.000 (đã bao gồm máy) tùy vào khu vực vị trí và địa hình khoan

Khoan giếng gia đình ĐỘ SÂU trên 40 Mét : Vui lòng liên hệ để được báo giá

Báo giá khoan giếng công nghiệp

Giếng Φ110 ( Phi 110 ) có độ sâu từ 20 – 70 mét: liên hệ báo giá

Giếng Φ125 ( Phi 125 ) có độ sâu từ 20 – 70 mét: liên hệ báo giá

Giếng Φ160 ( Phi 160 ) có độ sâu từ 50 – 80 mét: liên hệ báo giá

Giếng Φ219 ( Phi 219 ) có độ sâu từ 50 – 80 mét: liên hệ báo giá

Giếng Φ325 ( Phi 325 ) có độ sâu từ 50 – 80 mét: liên hệ báo giá

Giếng Φ450 ( Phi 450 ) có độ sâu từ 50 – 80 mét: liên hệ báo giá

Lưu ý về báo giá dịch vụ khoan giếng

Báo giá trên áp dụng cho địa hình cát sỏi. Đối với địa hình đá chúng tôi sẽ báo giá sau khi khảo sát.

Do địa tầng đất cát của từng khu vực khác nhau nên giếng khoan có nhiều độ sâu khác nhau. Vì vậy báo giá trên của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Còn báo giá khoan giếng chính xác sẽ được chúng tôi đưa ra sau khi khảo sát thực tế.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa giếng khoan, thợ sửa máy bơm nước giếng khoan, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Khi cần tìm đơn vị báo giá khoan giếng tốt nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0971.055.578

gia-khoan-gieng-cong-nghiep

Nên khoan giếng sâu bao nhiêu mét thì có nước sạch?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi cần khoan giếng lấy nước sạch. Tuy nhiên không một người thợ khoan giếng nào có thể chắc chắn được khoan giếng bao nhiêu mét là có nước sạch.

Vì mạch nước ngầm ở dưới lòng đất, nếu chưa khoan thì chưa thể xác định được giếng sẽ sâu bao nhiêu mét là có nước sạch để sử dụng. Tuy nhiên tùy từng vùng vẫn có thể ước tính được giếng sẽ sâu khoảng bao nhiêu để ước tính chi phí.

Khách hàng có thể ước tính chi phí khoan giếng cho nhà mình bằng cách tham khảo các gia đình lân cận đã khoan giếng trước đó. Hoặc những người thợ khoan giếng có kinh nghiệm dày dặn có thể sẽ giúp bạn dự đoán được độ sâu của giếng bao nhiều thì có được nước sạch.

Cần chuẩn bị gì khi khoan giếng?

Để công việc khoan giếng gia đình diễn ra thuận lợi và an toàn, quý khách cần chuẩn bị:

Mặt bằng

Để tìm được mặt bằng khoan giếng Long An thật không dễ dàng. Mặt bằng này còn phải phụ thuộc vào vị trí đó có nguồn nước ngầm để khoan giếng hay không. Thêm nữa, mặt bằng cần phải tránh được những nơi gần những nguồn gây ôi nhiễm chẳng hạn như: các khu công nghiệp, khu chăn nuôi, hay các nguồn ô nhiễm khác. Đồng thời, phải tránh những nơi có khả năng sụt lún. Bởi khi khoan giếng, máy sẽ tác động một lực rất lớn vào địa chất. Nếu như tầng địa chất yếu, rất có thể ảnh hưởng đến các công trình xây dựng xung quanh.

Sau khi đã tìm kiếm được mặt bằng ưng ý, bước tiếp theo bạn cần phải dọn sạch mặt bằng, đảm bảo độ rộng để máy khoan giếng có thể hoạt động. Mặt bằng khoan giếng cần đảm bảo độ lớn: rộng 1 m, dài 2m, và cao từ 3,2 m trở lên.

Nguồn nước sạch dùng làm mồi khoan
Khi khoan giếng, bạn phải chuẩn bị một nguồn nước dồi dào, khoảng trên 2 mét khối dùng để làm mồi. Nguồn nước ở đây có thể là nước giếng khoan gần đó, nước ao, hồ, sông, mương, kênh, rạch… gần địa điểm khoan. Hoặc nếu không có thì bắt buộc bạn phải sử dụng nước sạch có sẵn.

Cát vàng

Đừng quên chuẩn bị trước khoảng 30kg- 50kg cát vàng sàng sạch. Cát vàng được sử dụng để làm màng lọc cho nguồn nước khi khoan giếng gia đình.

Nguồn điện khỏe

Để vận hành máy khoan giếng cần phải có nguồn điện đủ lớn, đáp ứng được công suất của máy. Thông thường thì máy khoan giếng gia đình có công suất mạnh, lên đến 5-6kw/h. Hãy chuẩn bị một nguồn điện đủ lớn, cùng dây tải tốt để quá trình khoan không bị gián đoạn.

Cách sử dụng giếng khoan

Để sử dụng giếng khoan cần lắp đặt máy bơm lắc tay hay bơm điện để bơm hút nước. Nếu mực nước trong giếng thấp không thể sử dụng bơm li tâm trục ngang trên miệng giếng thì hãy sử dụng bơm chìm đặt trong lòng giếng.

Sân giếng cần được tráng xi măng, có rãnh thoát nước sinh hoạt ra xa khỏi giếng tổi thiểu là 10m.

Nếu sử dụng máy bơm điện phải có dây tiếp đất để chống điện rò rỉ, máy bơm cần có hộp che đậy bảo quản máy bơm tránh nắng mưa.

Đối với giếng khoan nằm trong vùng nhập lụt vào mùa mưa khi có lũ thì phải tháo máy bơm để bảo quản, bịt kín miệng giếng. Sau mùa lũ thì phải bơm hút nước giếng liên tục 2 giờ trở lên đến khi nào nước trong, không màu, không mùi vị lạ thì mới được đưa vào sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *