Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá khoan giếng gia đình tại Bến Cát

Rate this post

Khoan giếng ngày nay vẫn không thế thiếu trong mỗi hộ dân. Mặc dù cho nước máy ngày càng được sử dụng nhiều và tràn lan. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, không phải là điểm yếu của giếng khoan gia đình. Mà giếng khoan gia đình vẫn còn rất nhiều hữu ích và những cái lợi về sau mà nguồn nước máy không thể đáp ứng được.

gia-khoan-gieng-gia-dinh

Cứ mỗi cuối tháng nhận hóa đơn tiền nước xong là gia đình bạn lại tá hỏa khi thấy sao mà nhiều tiền nước thế. Có khi lên đến cả triệu đồng. Rồi nước chập chờn hay mất, bạn phải chạy sang nhà hàng xóm để xin từng xô nước. Đồng hồ điện thì cứ quay tít mù trong khi bạn chẳng sử dụng một giọt nước nào. Chưa kể đến việc nước máy thường xuyên bị vỡ ống như nước máy Sông Đà khiến gia đình bạn phải sử dụng nguồn nước đục ngàu hay có những ngày nước máy bị cho quá nhiều thuốc tẩy Clo khiến mùi nước nồng nặc lên.

Đấy là những yếu điểm của nước máy. Thế còn nước giếng khoan thì sao? Bạn không phải đau đầu như thế khi chỉ cần khoan một lần, và cứ thế dùng mãi mãi.

Khoan giếng là gì?

Khoan giếng gia đình là loại giếng dùng trong các hộ gia đình nhỏ công suất 0,6 – 1,2m3/ giờ chủ yếu là phục vụ hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít. Thời gian thi công để khoan xong loại giếng này chỉ rơi vào tầm 6h đồng hồ Việt Nam, độ sâu trung bình tại khu vực nội thành Hà Nội là từ 20 – 30m. ( lưu lượng nước có sự chênh lệch như vậy là còn tùy vào giếng và máy bơm nước và vị trí địa lý )

gia-khoan-gieng-gia-dinh

Khoan giếng hết bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi trên, quý khách vui lòn tham khảo bảng giá khoan giếng gia đình dưới đây của chúng tôi. Đây là bảng giá cụ thể và chi tiết nhất được chúng tôi cập nhật cho năm 2018 này. Mọi thắc mắc hay góp ý quý khách có thể gọi qua hotline 0971.055.578 để được chúng tôi tư vấn cũng như giải thích một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Giếng khoan gia đình chia làm 2 loại chính: giếng gia đình loại phi 48 và giếng gia đình loại phi 60. Tùy theo số người trong gia đình bạn, số nhân viên trong công ty, số người sử dụng mà bạn có thể khoan một trong hai loại giếng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *