Giống cây vú sữa lò rèn tại Lộc Ninh

Rate this post

Giống cây đem trồng phải là giống vú sữa lò rèn, không được trồng bằng hạt mà nhất thiết phải ghép. Mắt ghép được lấy từ các cây vi ghép hoặc lấy trực tiếp từ các cây vú sữa đã được tuyển chọn và công nhận. Quý khách có nhu cầu mua giống cây vú sữa lò rèn tại Lộc Ninh hãy liên hệ: 0971.055.578

Để đảm bảo được đúng giống cây đem trồng là giống vú sữa Lò rèn , việc cung cấp giống được thực hiện bởi các cơ sở sản xuất cây giống, được quản lý và xác nhận.

giong-cay-vu-sua-lo-ren

Do đặc tính tán cây vú sữa Lò rèn  khi trưởng thành rất to nên kinh nghiệm của bà con trồng xoài thường thiết lập kiểu líp đơn. Việc thiết lập kiểu líp đơn này rất thích hợp cho việc trồng 1 hàng cây ở giữa, và khi vú sữa còn nhỏ có thể tận dụng trồng xen ở 02 hàng 02 bên líp.

Kích thức của líp đơn đó là: kích thước líp từ 6 – 7m, trong đó kích thước của mương rộng 1,5m.

Vú sữa Lò rèn thường được trồng với mật độ 12-17 cây/1000 m2, khoảng cách không dưới 7 – 8m.

Đặc điểm cây vú sữa lò rèn

Trong các loại Giống Vú Sữa thì Giống Vú Sữa Lò Rèn luôn được các nhà vườn quan tâm và đặt mua nhiều hơn cả so với những Giống Vú Sữa khác. Qua nhiều năm cung cấp cây giống cho bà con Nam bộ Vườn ươm Cây Xanh Bình Long đã luôn khẳng định và giữ vững vị trí của mình trên thị trường cây giống cả về chất lượng cây giống, dịch vụ hậu mãi lẫn giá cả.

giong-cay-vu-sua-lo-ren

Hiện vườn ươm Cây Xanh Bình Long đã mở văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh và hệ thống vườn ươm tại Bình Phước. Chúng tôi cung cấp hàng trăm giống cây trồng khác nhau: Giống Cây Lâm Nghiệp, Giống Cây Công Nghiệp ngắn ngày, dài ngày, Giống Cây Ăn Trái…

Các giống Cây Ăn Trái đặc sản nổi tiếng như Vú Sữa Lò Rèn Vĩnh Kim , Dừa Bến Tre, Xoài Cát Hòa Lộc…luôn có sẵn để phục vụ bà con nhà vườn.

Giống cây vú sữa lò rèn tại Lộc Ninh giá bao nhiêu?

Giống Vú Sữa Lò Rèn hiện nay dao động, chiều cao 40cm – 50cm. Chúng tôi luôn có chính sách giá tốt nhất thị trường cho các cá nhân, tổ chức mua cây giống lần đầu, mua với số lượng lớn, khách hàng thân thiết. Đặc biệt, cây đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, cây khổ, đạt tuổi xuất vườn, không bị sâu bệnh, sức đề kháng tốt. Hãy liên hệ: 0971.055.578 để được báo giá tốt nhất nhé !

giong-cay-vu-sua-lo-ren

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *