Mua bán cây đỗ mai tại Cần Thơ

Rate this post

Khi nghe đến từ cây đỗ mai chúng ta đã nghĩ ngay đến đất nước Nhật Bản, một loài hoa nổi tiếng với nhiểu bản sắc tinh hoa văn hóa Nhật Bản. Mọi người vẫn luôn nghĩ loài hoa này chỉ có tại Nhật Bản. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều địa điểm bán cây đỗ mai giống tốt có thể trồng và rất phát triển tại đây.

mua-ban-cay-do-mai-tai-can-tho

Đặc điểm cây đỗ mai

Cây đỗ mai là thuộc loại cây thân gỗ có chiều cao lên đến 2-3m, đường kính gốc 6-8cm, tán rộng 1m, tán ra khoảng cách xa gốc khoảng 80 -100cm. Ở thân cành hay cây rất giòn và dễ gãy, lá thon dài mang nhiều sức sống tiềm tàng, ít gặp phải sâu bệnh khi điều kiện sống thì cây có thể phát triển lên tới 10m, khả năng thích nghi cao ở nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Giống cây anh đào loại to thường có đường kính gốc vài chục cm, tán nó rộng ra cả chục mét và những loại cây này đang được bảo tồn tại Nhật Bản. Đối với những cây anh đào giống nhỏ chiều cao khoảng 1m – 1,5m gốc của nó to bằng ngón tay, và chúng sẽ không có nhiều cành.

Thế giới cây và hoa đã và đang nhập khẩu cây đỗ mai giống tốt để cung cấp ra thị trường, màu hồng phấn cánh kép, nhiều cách màu hồng sáng và những cánh hoa uốn lượn có màu hồng đậm sẽ rất đẹp khi chúng nở thành chùm, cụm khi các cụm có thể mọc ra 3-5 bông hoa nhỏ ở cuống dài và mềm.

mua-ban-cay-do-mai-tai-can-tho

Trồng cây đỗ mai giống tốt làm cảnh quan

Những bông đỗ mai màu hồng phần góp phần làm nên sự độc đáo và nổi bật tạo một khung cảnh màu hồng thật lãng mạng. Chúng ta sẽ cảm nhận được sự lung linh và huyền áo của những bông hoa rất đẹp mắt khi không có chiếc lá nào, cả không gian được bao phủ bởi màu hồng. Chính vì vậy, nó thu hút được nhiều tầm mắt của mọi người, nhiều người thích ngắm nhìn nên muốn tìm mua cây đỗ mai giống tốt để trồng trong sân vườn nhà mình để tạo nên khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *