Mua bán cây mít cổ thụ tại Bình Long

4.2 (84%) 5 vote[s]

Bán cây mít cổ thụ cây to đẹp có đường kính gốc từ 20cm đến 1,5m tại Bình Long trồng làm cảnh làm bóng mát cho sân vườn biệt thự. Xu thế chơi cây cảnh kèm việc cây ăn quả càng ngày càng phổ biến, Mít là loại cây được nhiều người sử dụng làm cây bóng mát quanh nhà. Quý khách có nhu cầu mua bán cây mít cổ thụ tại Bình Long, vui lòng liên hệ: 0971.055.578

cay-mit-co-thu

Cây Xanh Bình Long đang sở hữu nhiều cây mít đẹp có đường kính từ 20cm đến 1,5m cao từ 4m đến 10m. Mít là loại cây ăn trái được trồng nhiều từ xa xưa, Các cụ có câu Trước Cau Sau Mít, Mít là cây vững trãi nên hay được trồng sau nhà như 1 điểm vững chắc cho gia chủ, Mít có nhiều loại: Mít dai , Mít Mật, Mít Thái, Mít Na… Thời gian trồng mít đẹp là từ tháng 10 âm lịch đến hết tháng 3 âm lịch sang năm, Mít là loại cây không ưa nước nên nếu cây mít tránh trồng những vị trí đất trũng và ngập úng.

Một Vài Đặc Điểm Của Cây Mít

Nguồn gốc của cây mít: là loài cây thân gỗ mọc phổ biến ở vùng đông nam á và brazil. Mít thuộc họ dâu tằm (Moraceae) và được cho là có nguồn gốc từ Ấn độ. Quả mít là loại quả quốc gia của Bangladesh.

Mít thuộc loại cây gỗ nhỡ cao từ 10-20m. Cây mít ra quả sau ba năm tuổi và quả của nó là loại quả phức, ăn được. Mít được coi là loại cây ăn trái với quả chín lớn nhất lớn trong các loài thảo mộc. Mít có giá trị thương mại. Mỗi trái khá lớn và thường có hình bầu dục, ngoài ra còn nhiều kiểu hình thù khác nữa. cân nặng thường 5-10kg. Vỏ mít sù sì, có gai nhỏ. Mít ra quả vào khoảng giữa mùa xuân và chín vào cuối mùa hè (tháng 7-8).Nó là một loại ngọt nhiệt đới

Cây mít cổ thụ tại Bình Long

Mua bán cây Mít cổ thụ, được chọn lọc kỹ là các cây to, đẹp quả ngon trồng làm cảnh quan biệt thự. Trong những năm gần đây mít được trồng rất nhiều trong các hộ gia đình và được lựa chọn là cây trồng chủ đạo trong biệt thự . CÔNG TY CÂY XANH BÌNH LONG. Cung cấp cây mít trồng trong biệt thự và trông các khu resort nhà máy xí nghiệp cơ quan. Nếu xét về vẻ đẹp và độ sạch chắc khó cây nào lại được mít lá mít xanh quanh năm thuộc dòng lá cứng, ít sâu bệnh và sạch sẽ. Ấy vậy nên người xưa thường dùng lá mít để in oản, Cây mít thì nhà ai cũng có đến vài cây hoặc vài chục cây. Trái mít đặc biệt chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người.

cay-mit-co-thu

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu không dưới 200 cây mít đẹp. Mít của chúng tôi đều là các cây mít dai và sai quả, Ngoài ra có 1 lượng nhỏ mít mật và mít thái.

Cây mít có nhiều ứng dụng trong đời sống, không những lấy quả mà còn là cây bóng mát rất tốt, những cây mít đại thụ có đường kính lớn, lâu năm chúng còn có giá trị về lấy gỗ, gỗ mít rất tốt, ít cong vênh mà lại không bị mối mọt, nên được ứng dụng nhiều trong công nghiệp chế tác gỗ, làm nhà cổ, làm đồ dùng trong nhà…

Những cây mít đại thụ có đường kính gốc từ 30cm trở lên và có cành tán đẹp luôn được chúng tôi sưu tầm phục vụ khách hàng. Mít là loại cây khó tính chỉ đánh đảo từ tháng 9 âm lịch trở đi việc chuyển những cây mít to cũng đòi hỏi kỹ thuật khác với các loại cây khác. dưới đây là một vài hình ảnh cây mít đại thụ tại vườn ươm của Cây Xanh Bình Long. Mít là loại cây khó tính để ươm được một cây mít cổ thụ thành công là công việc không hề đơn gian đó là 1 trong những lý do tại sao giá cây mít đại thụ thưởng lớn hơn các cây khác. Cây Xanh Bình Long hiện tại sở hữu trên 40 gốc mít cổ thụ đã được đôn đảo kỹ phục vụ khách hàng trồng biệt thự đặc điểm các cây đều có dk gốc lớn hơn 20cm và chiều cao từ 5-7m tay cành đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *