Mua bán cây sala ( cây thala, vô ưu, ngọc kỳ lân )

5 (100%) 3 vote[s]

Cây sala từ lâu đã du nhập vào Việt Nam từ rất lâu. Nhưng hiện nay mới thấy nhiều hộ gia đình, công ty. Đặc biệt là các chùa mới xây dựng tìm mua để trồng. Để rút ngắn thời gian cho các chùa trồng cây sala tạo bóng mát và sự tôn nghiêm trong chùa, đền. Họ thường mua bán cây sala đã trưởng thành để rút ngắn thời gian.

 

Chờ chút: hiện mình có cung cấp mua bán cây sala lớn, cây thala cổ thụ hay còn gọi là cây vô ưu, cây ngọc kỳ lân, cây đầu lân. mội chi tiết liên hệ zalo 0933448644, di động 0971055578.

 

 Hoa và lá cây sala

Cây sala hay còn gọi là cây thala, cây vô ưu, cây ngọc kỳ lân. Hiện tại mình có cung cấp cây trường thành với giá thành rẻ. Vì cây cung cấp là tại nhà vườn.

Thân hoa lá cây thala

Mua cây sala ở đâu?

Cây thala được cung cấp nhiều ở Bình Phước, HCM, và một vài nơi ở miền trung. Hiện http://caygianghuong.net cũng đang cung cấp cây vô ưu trưởng thành với giá thành rẻ cho các công trình cây xanh. Đặc biệt là các chùa, đền lớn trên Việt Nam.

Cận cảnh cây vô ưu hay còn gọi là cây ngọc kỳ lân

 

Một góc hình rất đẹp của cây sala

 

Quả cây ngọc kỳ lân ( Cây sala)

Giá cây sala

Giá cả của cây công trình, cũng như cây sala ở các nơi cung cấp rất là khác nhau. Bởi vì chi phí, và cách làm marketing của mỗi nơi khác nhau. Để biết giá cụ thể xin vui lòng liên hệ zalo 0933448644

Tại sao giá cây thala được tôi cung cấp lại rẻ

Vì chi phí ban đầu hay còn gọi là chi phí cố định của mình được đẩy về gần như bằng không: không thuê mặt bằng, không hàng tồn, không thuê nhân công khi chưa có đơn hàng. Mình chỉ bỏ chi phí duy nhất đó là làm marketing online. Nhưng mình cũng chính là người thực hiện điều đó để tìm khách hàng trên mạng cũng như kết nối với nhà cung cấp là những người có vườn cây vô ưu.

Hợp đồng mua cây sala ( Ngọc kỳ lân ) thế nào?

Hợp đồng được in làm 2 bản, nội dung chính gồm: cọc 50% giá trị hợp đồng. Khi cây được kiểm đếm lên xe sẽ thanh toán 50% còn lại. Hoặc chúng tôi cũng sẽ trồng và cam kết sống. Nếu cây chết thì mình sẽ bồi thường cây khác tương tự hoặc đẹp hơn.

Chúc các bạn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc!

Mọi chi tiết xin liên hệ: zalo 0933448644, di động 0971055578

 1. Hình ảnh hoa vô ưuhình ảnh hoa vô ưu

 2. Giá bán cây sala ra hoa giá bán cây sala ra hoa

 3. Cây sa la bán ở đâu giá tốt để làm công trình

 4. Nguyên Tap

  Toi muon mua cay SaLa va Cay Cam lai cho 10, 000m2 dat Công truong . Cay truong Thành . Xin lien lac email cho biet giá Huu Nghi . Cam on

 5. Huyền Lý

  có 3 cây Sala 10 năm tuổi cần bán, đường kính gốc khoảng 40cm
  Ai cần mua liên hệ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *