Mua bán cây sao đen công trình

Rate this post

Có rất nhiều đơn vị Bán Cây Sao Đen, tuy nhiên bạn phải tìm hiểu nơi nào uy tín, chất lượng, đảm bảo cây không bị bệnh, sống khỏe để sau khi mang về trồng cây sẽ tiếp tục sống và phát triển khỏe mạnh.

mua-ban-cay-sao-den

Chúng tôi chính là đơn vị chuyên cung cấp và bán Sao Đen cùng với nhiều giống cây trồng khác phục vụ cho các công trình biệt thự, cảnh quan sân vườn, các khu dân cư với số lượng lớn. Hãy gọi ngay: 0971.055.578 để được hỗ trợ về cây Sao Đen | Giá bán Sao Đen nhé.

Đặc điểm cây Sao Đen

Sao Đen có nhiều tên gọi khác nhau tùy vùng miền: cây sao, mạy khèn (Lào), sao cát, sao bã mía, sao nghệ, mạy khue Hua. Loại cây này sống phổ biến ở các nước Nam Á như Ấn Độ, Lào, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam,… Tại Việt Nam, bạn dễ dàng bắt gặp cây này ở các con đường của thành phố lớn.

Sao Đen là loại cây được trồng phổ biến ở các công trình lớn. Vai trò trong việc tạo cảnh quan trên khắp con phố, công viên, trường học, bệnh viện và lấy bóng mát. Ngoài ra, cây còn có giá trị kinh tế cao với nhiều ứng dụng từ gỗ và từ nhựa của loại cây này.

Sao Đen là loài cây thân gỗ lớn với hình dáng thẳng, thuôn dài, có thể cao từ 20 – 30m. Thân cây có những đường nứt dọc theo thớ thịt vỏ cây. Vỏ cây thì thường có màu đen, lớp bên trong sẽ có màu hơi đỏ.

mua-ban-cay-sao-den

Cây Sao Đen có phần tán khá rộng và rậm, có hình chóp. Lá cây có hình trái xoan, phần dưới uống bầu, phân bên thon nhọn có kích thước dài từ 7 – 17cm, rộng 5 – 9cm, lá có màu xanh khá mịn và mướt với những đường gân rõ ràng.

Hoa Sao Đen mọc thành từng chùm, những bông hoa này nhỏ, màu trắng có hình ngôi sao khá đẹp mắt, mỗi chùm hoa Sao Đen thường tầm 11 – 12 nhánh, mỗi nhánh có tầm 4 – 6 hoa.

Quả Sao Đen thường có 2 cánh khá dài với lông tơ rất mịn, dài tầm 3 – 6cm, rộng 0,5 – 0,7cm, khi còn non quả có màu xanh nhạt, khi già thì đổi sang màu nâu.

Cây có phần gỗ màu vàng nhạt hơi xám, có đặc tính không bị mối mọt hay những vấn đề nấm mốc xâm hại, cây được ứng dụng khá rộng rãi, đặc biệt là trong những sản phẩm mỹ nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *