Mua bán cây vú sữa cổ thụ

Rate this post

Mua Bán Cây Vú Sữa Cổ Thụ chuyên cung cấp cho quý khách cây vú sữa đa dạng kích cỡ cho dự án, Trồng làm cảnh quan, khuân viên biệt thự…

Nắm rõ nhu cầu của quý khách chúng tôi đem đến mẫu cây xanh khỏe mạnh, đại thụ, cho khách hàng với một không gian xanh tuyệt vời

mua-ban-cay-vu-sua-co-thu

Với cuộc sống hiện đại phát triển, và những không gian xanh ngày càng hao hụt đồng thời với không gian ngôi nhà, nhà xưởng, công trình đô thị, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, biệt thự nhà vườn, doanh nghiệp và tư nhân đang thiếu thốn những mầm xanh nhằm trang trí, tạo bóng mát, làm xanh môi trường và bạn đang đi tìm nơi Mua Bán Cây Xanh khỏe mạnh tốt nhất để tối ưu không gian nơi làm việc cũng như căn nhà của mình, và tạo nên một không gian xanh tươi đẹp.

Giới Thiệu Chung Về Cây Vú Sữa Và Cách Mua Bán Cây Vú Sữa Công Trình.

Cây Vú Sữa Công Trình là loại cây quen thuộc ở Việt Nam cho quả có vị ngọt, tính mát được yêu thích. Đến hiện nay, Việt Nam là quốc gia duy nhất chọn vú sữa làm hàng hóa xuất khẩu. Với số lượng quả sai, quả to và ngọt hơn so với giống đài trà. Không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, bóng mát và mua bán cây vú sữa đặc biệt mang lại nhiều lợi nhuận về kinh tế cho chủ cây bởi vu sữa cho quả rất ngon, là một trong những loại quả được ưa chuộng.

Tên thường gọi: Cây Vú Sữa.

Tên khoa học: Chrysophyllum cainito.

Thuộc Họ: Star apple.

– Vú sữa có rất nhiều loại: vú sữa lò rèn, vúa sữa nâu tím, vú sữa vàng… Chuyên cung cấp mua bán cây vú sữa với đường kính từ 15-60cm, cao từ 4-8m.

mua-ban-cay-vu-sua-co-thu

Những Đặc Điểm Tốt Nhất Của Cây Vú Sữa

– Cây Vú sữa là loại cây trồng nhanh lớn phát triển tốt, thân dẻo, tán lá rộng, chiều cao tới từ 10 – 15m.

– Lá cây vú sữa của có màu xanh hoặc xanh – tím, mọc so le, mép liền có chiều dài từ 5 – 15 cm. Mặt dưới bóng như màu vàng nhìn từ xa.

– Hoa vú sữa nhỏ có màu trắng ánh tía và có mùi thơm ngát. Cây vú sữa là loại cây tự thụ phấn.

– Quả tròn có màu tía hoặc nâu ánh lục khi chín, có vài giống cho quả màu trắng ánh xanh. Vỏ nhiều nhựa mủ và không ăn được. Lớp cùi thịt có vị ngọt thơm, ăn rất ngon. Hạt dẹt có màu nâu.

– Mua Bán Cây Vú Sữa là loại cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, phù hợp: điều kiện nhiệt đới nhiệt độ 22 – 34 độ C. Chỉ ra hoa trong điều kiện hai mùa mưa nắng phân biệt và không chịu được gió to.

– Cây có tán lá dày và rễ nông thích hợp với đất phù sa ven sông, đất thịt nhẹ, thoát nước tốt…

– Cây vú sữa trồng bằng cách chiết nhánh hoặc tháp cây, khi trồng được 2 – 3 năm thì ra quả liên tục quanh năm. Từ khi đậu quả đến khi thu hoạch mất khoảng 180 – 200 ngày. Mùa thu hoạch từ tháng 2 – 3 dương lịch.

mua-ban-cay-vu-sua-co-thu
Mua bán cây vú sữa cổ thụ

Những Điểm Tốt Khi Mua Bán Cây Vú Sữa

– Đặc điểm của các giống cây vú sữa của chúng tôi sẽ đem đến các giống khỏe mạnh phù hợp cho dự án khuân viên sân vườn. Với các loại cây xanh đều được chọn lọc chăm sóc kỹ càng đạt tiêu chuẩn được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

– Là vươn ươm chuyên cung cấp mua bán cây vú sữa số lượng lớn cho các công trình dự án trồng làm cảnh quan, trồng trong khuân viên nhà, trồng làm cây kinh doanh… Chúng tôi chuyên mua bán cây tận gốc: cây xanh công trình, cây xanh bóng mát, cây cổ thụ, cây ăn quả lâu năm… Được chăm sóc bởi những người thợ chuyên nghiệp hướng tới những mẫu cây khỏe mạnh tươi xanh.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp mua bán cây vú sữa tốt nhất chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những mẫu cây tốt cũng như những dịch vụ uy tín, giá thành rẻ cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *