Mua cây bàng đài loan ở Hải Phòng

5 (100%) 1 vote[s]

Mua cây bàng đài loan ở Hải Phòng cho dự án chung cư, hotel, resort nghỉ dưỡng, đô thị mới của thành phố biển Hải Phòng. Các hình ảnh Cây Bàng Đài Loan đã được trồng tại đường xá, đô thị, cây dâm ủ tại vườn ươm. Mời các bạn xem nhé.

mua cây bàng đài loan ở hải phòng

 

Cây Tiểu diệp lãm nhân thụ
Mua cây bàng đài loan ở đâu
Cây bàng đài loan lá nhỏ đang dâm ủ

Nên mua cây bàng đài loan ở Hải Phòng không ?

Dể hiểu để trả lời cho bạn câu hỏi này. Trước tiên chúng ta nên đi tham khảo giá ở các vựa cây ở Hải Phòng. Sau đó tham khảo thêm ở một vài nơi như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước. và một nguồn nữa là mình để bạn tự hình dung ra có nên mua ở Hải Phòng Hây không. Lúc này còn tùy thuộc nhiều vào yếu tố số lượng, chất lượng, thời gian, giá cả, địa lý, vạn chuyển,…

Mua cây bàng đài loan dâm ủ hay cây đánh thẳng ?

Tùy vào kinh nghiệm cũng nhu như cầu và thời gian cho phép bạn có thể mua loại nào phù hợp

Mua cây bàng lá nhỏ dâm ủ

Nếu bạn muốn mua cây dâm ủ. Mình khuyên bạn nên sớm đi khảo sát, cũng như ký hợp đồng sớm với chủ đầu tư. Lúc này bạn mới có thời gian để mua cây dâm ủ và hơn hết là có nhiều lợi thế trong đàm phán với chủ bán cây như: có thế mua cây bàng đánh thẳng bầu đất, rồi yêu câu chủ cây dâm ủ. Khi đến thời gian trồng cây thì yêu cầu họ vận chuyển đến công trình trình cho chúng ta.

Ưu điểm:

Mua đươc cây bàng dâm ủ, nhưng giá rẻ như cây đánh thẳng

Rủi ro chết cây người bán chịu

Chăm sóc, tưới cây người bán cây chịu

Nhược điểm:

Trong thời gian chờ đợi lấy cây dễ gặp rủi ro chủ bán cây chốn. Nên chọn chủ cây là công ty, có nhà cửa tại nơi cư trú, nơi có vựa cây, chọn đối tác lâu năm, đối tác đã làm ăn rồi.

Mua cây bàng đài loan đánh thẳng

Nếu bạn muốn mua cây bàng đài loan đánh thẳng. Mình khuyên bạn nên tìm vườn cây có sẵn, rồi sau đó thuê một đối tác chuyên đào cây. Bó bầu chuyên nghiệp để làm cho mình. Với điều kiện là phải có thời gian, giám sát liên tục. Nên yêu cầu chủ cây thầu từ a – z để chúng ta đỡ phải làm, thuê nhiều công đoạn.

Ưu điểm:

Thời gian gian cây hoàn thành công việc, giao cây tới công trình của mình nhanh chóng

Ít sợ bị chạy làng trong quá trình mua bán. Mình nói ít là vì vẫn có thể bị lừa đảo. Ví dụ người bán cây cho bạn có thể không phải là chủ của vườn đó, mà là mạo danh. Hoặc là chủ nhưng bán cho nhiều người. Hoặc thời gian hợp đồng đào cây quá nhanh. Mình không thể làm kịp. Do bên bán đang bị giải tỏa, san lấp mặt bằng, trao trả cho nhà nước. Hoặc bên thứ 3 nào đó.

Nhược điểm:

Cây bàng đài loan đánh nóng dễ bị chết khi trồng ngoài công trình. Hơn là cây bàng lá nhỏ dâm ủ đã mọc tược đầy đủ

Kết luận:

Tùy vài nhu cầu, thời gian, cũng như kinh nghiệm của bạn. Lúc này bạn sẽ có quyết định chọn mua loại cây dâm ủ hay là cây đánh thẳng

Chúc các bạn tìm được nguồn hàng ưng ý và giá rẻ nhé!

Liên hệ:

Địa chỉ: số 346, tổ 10, Xa Cam 2, phường Hưng Chiến, TX Bình Long, tỉnh Bình Phước

DĐ: 0971055578 – Zalo 0933448644

Xem thêm: cây bàng đài loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *