Mua cây giáng hương ở đâu giá tốt uy tín?

3.7 (73.85%) 13 vote[s]

Thật nan giải khi bạn được sếp giao đi mua cây giáng hương ở đâu ( dáng hương ). Nếu là lần đầu đi mua thì lại càng nhức đầu phải không các bạn. Mời bạn xem bài viết này thật kỹ. Để có thể chọn cho mình được nhà cung cấp cây giá tốt mà chất lượng cũng tốt như giá.

Mua cây giáng hương ở đâu

Mua cây giáng hương ở đâu?

Trước tiên phải chọn đối tác là nơi có nguồn cây nhiều, cây được bó bầu đẹp. Trên hết bộ rễ cây lúc đào dưới đất lên phải còn đầy đủ. Rất dễ biết bằng cách đo từ cổ bầu xuống chân bầu tầm 30-40 cm là rất tốt. Cây phải còn tươi, không bị dập, nát vỏ cây. Khi lấy vật đâm vào cây phải còn mủ đỏ để đảm bảo cây còn tươi thì khả năng trồng cây tại công trình mới cho tỷ lệ sống cao. Và cây phát triển mạnh mẽ sau này

Ngoài các yếu tố trên thì chúng ta không nên chọn một nơi để mua. Nếu chúng ta cần nguồn hàng số lượng lớn thì chúng ta nên tìm ít rất 2 đến 3 đối tác cung cấp. Để đảm bảo thời gian họ cung cấp cây cho chúng ta đúng hạn, điều này rất quan trọng. Vì nó làm ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành công trình của mình.

Mua cây giáng hương ở đâu

Mua cây giáng hương ở đâu giá rẻ ?

Mua cây giáng hương ở đâu để được giá rẻ, như mình đã nói ở trên. Bạn cần phải có ít nhất hai đến ba nhà cung cấp để giảm ít rủi ro họ không có cây hoặc chậm trễ giao cây. Ngoài ra nếu bạn có nhiều vựa cây cung cấp cho bạn. Bằng nhiều thủ thuật làm giá trong kinh doanh, bạn cũng có thể đàm phán để giảm thêm chút đỉnh giá tiền cây cho công ty mình.

Cây giáng hương trồng ở vuồn cafe

Liên hệ

Zalo 0933448644 – DĐ 0971055578

Xem thêm nhiều loại cay tại: Cay cong trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *